Tin tức thị trường
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc: Vượt thách thức, ghi dấu ấn trên mọi công trình
06/06/2023 - 02:30 PM - 286 lượt xem

Ra đời đúng trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế, môi trường kinh doanh như chiến trường, song bằng việc luôn biết tận dụng thế mạnh sẵn có để có thể triển khai nhiều giải pháp mang tính đột phá, sáng tạo phù hợp với thị hiếu khách hàng, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, giữ vững ý chí quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hết mình của toàn thể CB-CNV, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã có những bước phát triển đột phá, tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tư, xây dựng uy tín của cả nước.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc được thành lập giữa năm 2009 trên cơ sở hợp nhất của 3 đội xây lắp độc lập và tư vấn thiết kế là các đơn vị, tổng công ty lớn như: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Sông Đà, Công ty XNK Việt Nam Vinaconex. Những ngày đầu mới đi vào hoạt động, Thiên Lộc phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức khi nguồn nhân lực ít ỏi, cơ sở vật chất còn nghèo nàn, thiếu thốn… 

Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc

Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc

Đứng trước tình hình thực tế đó, Ban lãnh đạo công ty đã đề ra những giải pháp, chiến lược đúng đắn "Đặt chữ Tâm lên hàng đầu, coi chất lượng, uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp" để không ngừng nỗ lực kiến tạo nên những công trình xây dựng chất lượng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội bền vững. 

Để hiện thực hóa mục tiêu này, trong những năm qua, Thiên Lộc đã không ngừng đầu tư, nâng cấp hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng thi công mọi công trình xây dựng, ngay cả những công trình có đòi hỏi kỹ thuật khắt khe nhất.

Xác định nguồn nhân lực là "tài sản" quý giá, góp phần quan trọng tạo dựng thành công của một doanh nghiệp. Bởi vậy, ngay từ khâu tuyển dụng nguồn nhân lực đầu vào đã được Công ty đặc biệt quan tâm với nhiều đãi ngộ xứng đáng; hàng năm, công ty còn mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ CB-CNV nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu trong tình hình mới. 

Tại Thiên Lộc, chúng tôi tự hào khi giờ đây đã xây dựng được đội ngũ cán bộ là những người có kinh nghiệm trong công tác quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và thiết kế xây dựng cùng đông đảo các kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân chuyên nghiệp lành nghề được đào tạo cơ bản, tất cả đều có trình độ chuyên môn vững vàng, có phẩm chất đạo đức, luôn năng động, sáng tạo, tận tâm hết lòng trong công việc.

Nhờ thế mạnh về nguồn nhân lực và vật lực, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã có những bước phát triển vượt bậc theo thời gian. Từ một doanh nghiệp "non trẻ" đi những bước đầu tiên chập chững với muôn vàn khó khăn khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới. Giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S với một tâm thế, một dáng hình vững chãi và mạnh mẽ. 

 

Các bài viết khác
'Thị trường bất động sản đã qua đáy'
Ngày đăng: 29/09/2023 9 lượt xem
'Thị trường bất động sản đã qua đáy'
"Ông lớn" ngân hàng tiếp theo công bố cho vay để trả nợ ngân hàng khác, lãi suất thấp đến bất ngờ chỉ 5,6%/năm
Ngày đăng: 08/09/2023 28 lượt xem
"Ông lớn" ngân hàng tiếp theo công bố cho vay để trả nợ ngân hàng khác, lãi suất thấp đến bất ngờ chỉ 5,6%/năm
Công đoàn Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc: Đời sống của công đoàn viên được ưu tiên
Ngày đăng: 18/08/2023 945 lượt xem
Chiều ngày 25/2/2023, Đại hội Công đoàn Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã được tổ chức tại chi nhánh Thái Nguyên. Sự kiện diễn ra thành công rực rỡ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành (BCH) Công đoàn nhiệm kỳ mới là những người có năng lực trình độ, tâm huyết nhiệt tình, có uy tín và khả năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ Công đoàn, đại diện cho tiếng nói nguyện vọng của đoàn viên, cán bộ, nhân viên Công ty.
Đại hội Chi bộ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc nhiệm kỳ 2023 - 2025
Ngày đăng: 17/08/2023 119 lượt xem
Đại hội Chi bộ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc nhiệm kỳ 2023 - 2025
Bất động sản và những tín hiệu mới
Ngày đăng: 19/07/2023 100 lượt xem
Bất động sản và những tín hiệu mới
Fanpage facebook
1 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ ĐỐI NGOẠI
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.378 lượt xem
2 TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH
Hạn nộp hs: 30/10/2023 817 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG PHÓ PHÒNG KỸ THUẬT DỰ ÁN
Hạn nộp hs: 30/09/2022 2.463 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN (M&E)
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.275 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (LĨNH VỰC KINH DOANH)
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.405 lượt xem