Tin tức hoạt động
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc trao quà Tết Canh Tý 2020 cho các hộ gia đình có công, hoàn cảnh khó khăn xã Động Đạt, H.Phú Lương, T.Thái Nguyên
09/01/2020 - 09:45 PM - 2.557 lượt xem
Tỉnh Thái Nguyên là địa phương được Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc gắn bó từ rất nhiều năm nay và triển khai nhiều dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, khu dân cư trên địa bàn tỉnh như Dự án xây dựng đường Thống Nhất và khu dân cư phường Thắng Lợi - TP Sông Công; Dự án Đầu tư xây dựng khu dân cư Quang Trung – Quang Vinh - TP Thái Nguyên …
 
Năm 2018, doanh thu Công ty tăng trưởng vượt bậc với con số trên 231 tỷ, đạt 245,2% so với cùng kỳ năm trước, nộp ngân sách Nhà nước 27,3 tỷ, thu nhập bình quân đạt trung bình 16-18 triệu đồng/người/tháng, tăng từ 3-5 triệu đồng/người/tháng. Những tháng cuối năm 2019, Công ty nổ lực hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ, phấn đấu hoạt động SXKD năm 2019 đạt trên 326 tỷ đồng, tăng thu nhập bình quân cho CBNV lên đến 19- 20 triệu đồng/người/tháng.

Không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc còn dành sự quan tâm về nguồn lực để ủng hộ tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” của Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên phát động. Nhằm chung tay, góp sức cùng các Ngành, các cấp và toàn xã hội thực hiện chính sách sách an sinh xã hội, ủng hộ nguồn lực để góp phần chăm lo các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020 ấm áp, vui tươi.
 

Ngày 08/01/2020, đại diện Công ty - bà Nguyễn Thị Thanh Trang - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty đã phối hợp Ban Dân vận tỉnh Thái Nguyên tham gia Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” tại xã Động Đạt – huyện Phú Lương – tỉnh Thái Nguyên. Đoàn đã thăm hỏi, chúc sức khỏe và trao tặng 150 suất quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ người có công, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo của xã với trị giá bằng tiền mặt 500.000 đồng/suất và ấn phẩm lịch Tết. Tổng trị giá quà tặng Tết được Công ty ủng hộ là 75 triệu đồng trong tổng số trên 2,5 tỷ đồng của Chương trình đã được huyện Phú Lương đã tiếp nhận.
 
Phó Chủ tịch HĐQT, PhóTổng giám đốc Công ty Thiên Lộc Nguyễn Thị Thanh Trang (áo xanh) cùng đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên, Lãnh đạo huyện Phú Lương và xã Động Đạt tại buổi lễ

Tham dự Chương trình có đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên bà Chu Thị Minh Tâm - Trưởng phòng Tổng hợp đoàn thể & các hội và các thành viên; Lãnh đạo huyện Phú Lương có bà Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch UBND  huyện, Lãnh đạo Phòng Lao động – thương binh – xã hội huyện và các thành viên. Về chính quyền địa phương xã Động Đạt có Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã cùng Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của xã và đông đủ đại diện bà con nhân dân các hộ thuộc diện được trao tặng quà Tết. 


Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty Thiên Lộc Nguyễn Thị Thanh Trang và Đại diện Lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên trao quà Tết cho các hộ gia đình người có công, cựu chiến binh, hộ nghèo tại xã Động Đạt
 
Cùng với đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Phú Lương và chính quyền xã Động Đạt, bà Nguyễn Thị Thanh Trang - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty đã trân trọng trao gửi từng suất quà Tết cho đại diện các hộ gia đình ở địa phương.
 

Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty Thiên Lộc Nguyễn Thị Thanh Trang chúc sức khỏe và trao quà Tết cho đại diện các hộ gia đình người có công, cựu chiến binh, hộ nghèo tại xã Động Đạt


Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lương bà Nguyễn Thúy Hằng cùng bà Nguyễn Thị Thanh Trang trao quà Tết cho các hộ gia đình người có công, cựu chiến binh, hộ nghèo tại tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi trao quà Tết, đại diện doanh nghiệp ủng hộ Chương trình - bà Nguyễn Thị Thanh Trang - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty đã chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình chính sách, hộ người có công, cựu chiến binh, các hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo của xã và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc một năm mới tốt đẹp An khang - Thịnh vượng đến với các hộ gia đình, chúc Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương xã Động Đạt cùng huyện Phú Lương hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020.
 

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Trang phát biểu tại lễ trao quà Tết của Công ty Thiên Lộc cho các hộ gia đình người có công, cựu chiến binh, hộ nghèo tại xã Động Đạt
 
Hoạt động tặng quà Tết cho người nghèo hàng năm là một trong những hoạt động thường niên của Công ty trong nhiều năm qua. Tại Chi nhánh phía Nam của Công ty đặt trụ sở tại Tp Biên Hòa - tỉnh Đồng Nai, Công ty cũng đang triển khai những hoạt động thăm và tặng quà Tết nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 cho các hộ gia đình chính sách, hộ người có công, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình nghèo tại địa bàn phường Bửu Long vào 16/01/2020 (nhằm 22 AL), địa bàn phường Tân Phong dự kiến tổ chức sau ngày 16/01/2020. Đây là địa bàn nơi Công ty có Dự án xây dựng đường Nguyễn Du nối dài Tp Biên Hòa - tỉnh Đồng Nai đoạn từ ngã ba đường vào Văn Miếu Trấn Biên đến đường Huỳnh Văn Nghệ - cách Trạm thu phí BOT 768 khoảng 150m theo hình thức hợp đồng BT. Mỗi phần quà được Công ty trân trọng trao gửi với tất cả tấm lòng nhằm góp phần sẻ chia, hỗ trợ bà con có một cái tết ấm áp, vui tươi hơn. 
 
Trụ sở chi nhánh phía Nam của Công ty tại Số F220, Đường Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Trước khi đến địa điểm trao quà Tết cho các hộ gia đình được tổ chức tại hội trường UBND xã Động Đạt, bà Nguyễn Thị Thanh Trang - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty đã cùng một số thành viên trong Đoàn đến viếng và thành kính dâng hương ở đền Đuổm thuộc xã Động Đạt. Đây là ngôi đền tâm linh nổi tiếng ở địa phương được nhân dân thành kính phụng thờ, hương khói quanh năm, là nơi thờ vị tướng Dương Tự Minh - người có công rất lớn dưới các triều đại vua nhà Lý để giành lại đất đai từ tay giặc Tống, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên cương phía Bắc Đại Việt, được nhà Lý phong hiệu là “Uy Viễn Đôn Đỉnh Cao Sơn quảng độ chi thần”. Ngôi đền đã có hơn tám trăm năm tuổi, trải qua nhiều thăng trầm, biến động của thời gian mà ngôi đền vẫn giữ được nét cổ kính, uy nghiêm từ bao đời.
 

Đền Đuổm thuộc xã Động Đạt - huyện Phú Lương - tỉnh Thái Nguyên
 
Hàng năm, địa phương tổ chức Lễ hội đền Đuổm Thái Nguyên vào ngày mùng 6 tháng giêng để tưởng nhớ vị tướng anh hùng Dương Tự Minh của làng Đuổm.
 

Lễ hội Đền Đuổm mùng 6 tháng giêng hàng năm
 
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về; đồng thời thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân và sự quan tâm, chia sẻ của toàn cộng đồng xã hội, của cộng đồng các doanh nghiệp trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc cùng chung tay góp sức với các Ngành, các cấp và Chính quyền địa phương chăm lo tổ chức tốt đời sống cho các hộ gia đình chính sách, góp phần giúp đỡ những người không may có hoàn cảnh khó khăn khổ nghèo, mong được san sẻ phần nào những vất vả trong cuộc sống, giúp các hộ gia đình nghèo đón một cái Tết thêm vui tươi, đầm ấm và sung túc.
 

Bà Nguyễn Thị Thanh Trang chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Lãnh đạo UBND huyện Phú Lương, UBND xã Động Đạt và đại diện các hộ được nhận quà Tết.
 
Những cố gắng trên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc ngoài việc được đóng góp phần nào để cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người dân nghèo ở địa phương nơi đây nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, còn nhằm động viên, tạo động lực để người dân có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên, tận dụng được các nguồn lực được hỗ trợ của các cấp, các Ngành, của các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm để phát triển kinh tế, thoát nghèo và ổn định cuộc sống, tiến tới xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh ./.
 
(Phòng Hành chính - Tổng hợp)
Các bài viết khác
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đồng hành cùng “Tết vì người nghèo" TP Sông Công
Ngày đăng: 30/12/2022 5.434 lượt xem
Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của Công ty mỗi dịp Tết đến, Xuân về, mang đậm nét nhân văn và phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, sẻ chia trách nhiệm cộng đồng.
Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc Lần thứ hai Nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng: 22/09/2022 787 lượt xem
Ngày 19/9/2021, Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng mục tiêu mới nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm, Đảng ủy viên. Cùng dự Đại hội có ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Khắc Lâm, Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vũ Văn Trường tham dự Lễ phát động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt ở Hà Giang
Ngày đăng: 23/03/2021 2.027 lượt xem
Ngày 20/3/2021, tại Hà Giang, Ban Chỉ đạo Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho cựu chiến binh (CCB) nghèo, gia đình chính sách, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ phát động thực hiện giai đoạn II. Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang đã tới dự và phát biểu tại Lễ phát động.
Họp mặt đầu năm – Khai Xuân 2021 tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc
Ngày đăng: 26/02/2021 1.807 lượt xem
Sáng ngày 21/02 (nhằm ngày mùng 10 âm lịch), để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi và thành công, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm với sự tham dự của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc Công ty và toàn thể CBNV tại Văn phòng giao dịch - tầng 12A - Toà nhà MHDI, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc kính chúc Quý Khách hàng, Quý Cổ đông, Đối tác, Nhà đầu tư cùng gia đình Xuân Tân Sửu 2021 An khang - Thịnh vượng
Ngày đăng: 05/02/2021 1.545 lượt xem
Nhân dịp năm mới - Xuân Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất.
Fanpage facebook
1 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ ĐỐI NGOẠI
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.787 lượt xem
2 TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH
Hạn nộp hs: 30/10/2023 1.284 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG PHÓ PHÒNG KỸ THUẬT DỰ ÁN
Hạn nộp hs: 30/09/2022 2.900 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN (M&E)
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.698 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (LĨNH VỰC KINH DOANH)
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.777 lượt xem