Báo chí
Thái Nguyên: Ngập tràn niềm vui trong ngày khai giảng
20/09/2022 - 04:08 PM - 884 lượt xem

Nếu như năm học trước, học sinh ở nhiều địa phương phải dự lễ khai giảng, hát Quốc ca, chào cờ qua tivi hoặc màn hình điện thoại, máy tính, thì năm nay, khi dịch bệnh được kiểm soát, thầy – trò cả nước lại háo hức chào đón Lễ Khai giảng trực tiếp tại trường với tâm trạng hân hoan, phấn khởi.

Hoà chung trong không khí vui tươi ấy, sáng ngày 5/9 Trường tiểu học Phố Cò, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2022-2023.

Trường tiểu học Phố Cò, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2022-2023

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo địa phương có Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban mặt trận tổ quốc thành phố Sông Công, bao gồm ông Trịnh Đạt Dũng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Sông Công, Bí thư Đảng ủy phường Phố Cò; ông Trịnh Văn Trình, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, trưởng công an phường Phố Cò; ông Trần văn Toan, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường Phố Cò.


Các lãnh đạo địa phương TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên về tham dự buổi lễ

Về phía Tạp chí Đời sống và Pháp luật có: Nhà báo Phạm Quốc Huy, Phó Tổng biên tập Tạp chí. Về phía công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc có: ông Vũ Thế Anh, Phó Tổng giám đốc công ty cùng đông đảo các nhà báo, phóng viên và cán bộ, nhân viên công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Phạm Quốc Huy, Phó tổng Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật chia sẻ: Tạp chí là đơn vị báo chí trong ngành luật, với nhiệm vụ tuyên truyền, chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong quá trình hoạt động chuyên môn cũng như thực hiện những nhiệm vụ chính trị, Tạp chí luôn luôn chú trọng đến công tác xã hội và đồng hành cùng nhiều đơn vị để đưa đến những món quà cho đồng bào vùng sâu, vùng xa cũng như những món quà mang ý nghĩa khuyến học.


Tạp chí Đời sống & Pháp luật cùng Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Lộc đã trao tặng 12 chiếc xe đạp và 42 triệu đồng chi phí học tập cho 12 em học sinh nghèo của Trường Tiểu học Phố Cò

Được biết, trong năm học qua, chất lượng giáo dục, nề nếp, kỷ cương của trường tiểu học Phố Cò luôn được quan tâm và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, những thành tựu đó chính là kết quả của sự dày công phấn đấu của thầy và trò trong năm học 2021-2022.

Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trong năm học mới. Tạp chí Đời sống & Pháp luật cùng Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Lộc đã trao tặng 12 chiếc xe đạp và 42 triệu đồng chi phí học tập cho 12 em học sinh nghèo của Trường Tiểu học Phố Cò.


Đây cũng là nguồn động viên đối với các em học sinh để các em có động lực tiếp tục học tập tốt và
phấn đấu trên con đường học tập sau này

Những phần quà này tuy không phải là món quà mang giá trị kinh tế lớn lao nhưng đây cũng là nguồn động viên đối với các em học sinh để các em có động lực tiếp tục học tập tốt và phấn đấu trên con đường học tập sau này. 

Cũng tại đây, ông Vũ Thế Anh - Phó Tổng giám đốc, đại diện công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc cũng dành lời chúc đến các thầy cô giáo, các em học sinh một năm học mới tràn đầy năng lượng, đạt được nhiều thành tựu. 

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc không chỉ tập trung việc triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Thái Nguyên mà thời gian qua lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên của công ty cũng thường xuyên tham gia sinh hoạt cùng với các tổ chức, đoàn thể chính trị tại địa phương. Đặc biệt trong các dịp lễ tết hàng năm, công ty đều có nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Các bài viết khác
Xây dựng thương hiệu cà phê sạch bằng chữ Tâm và Tín Công an nhân dân
Đã và đang hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, gần đây, ông Vũ Văn Trường - CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Lộc đã chuyển hướng sang lĩnh vực nông nghiệp và trồng cà phê. Thương hiệu Cà phê Nguyên Ngọc ra đời đã ghi dấu ấn của ông về sản phẩm cà phê mới trên thương trường. Doanh nhân Vũ Văn Trường đã có cuộc trao đổi với phóng viên về sản phẩm cà phê này và hướng đi mới của công ty.
Thành phố Sông Công: Sức bật từ những tiềm năng Công Lý
Với vị thế nhiều tiềm năng, thành phố Sông Công đang tạo một sức bật mới cho sự phát triển của tỉnh Thái Nguyên.
CTHĐQT - TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc: Xây dựng thương hiệu cà phê sạch bằng chữ Tâm và Tín Thương hiệu & Công luận
Đã và đang hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, gần đây, ông Vũ Văn Trường - CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Lộc đã chuyển hướng sang lĩnh vực nông nghiệp và trồng cà phê. Thương hiệu Cà phê Nguyên Ngọc ra đời đã ghi dấu ấn của ông về sản phẩm cà phê mới trên thương trường. Doanh nhân Vũ Văn Trường đã có cuộc trao đổi với phóng viên về sản phẩm cà phê này và hướng đi mới của công ty.
CTHĐQT - TGĐ Công ty CP ĐTXD Thiên Lộc: Đề cao chữ Tâm khi đầu tư cà phê sạch Đời sống và Tiêu dùng
Hưởng ứng định hướng của Đảng và Nhà nước “Doanh nhân - Doanh nghiệp về với nông nghiệp, nông thôn”, thời gian qua, ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã chủ động tìm đến Đắc Nông và chọn cây cà phê đầu tư.
Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo hiếu học tại Thái Nguyên Người đưa tin
Tạp chí Đời sống và Pháp luật cùng Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc trao quà hỗ trợ đồng hành cùng học sinh nghèo hiếu học năm học 2022 - 2023.
Fanpage facebook
1 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ ĐỐI NGOẠI
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.833 lượt xem
2 TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH
Hạn nộp hs: 30/10/2023 1.346 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG PHÓ PHÒNG KỸ THUẬT DỰ ÁN
Hạn nộp hs: 30/09/2022 2.961 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN (M&E)
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.763 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (LĨNH VỰC KINH DOANH)
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.827 lượt xem