Báo chí
Thiên Lộc: Khẳng định vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong sản xuất kinh doanh Tạp chí Hòa Nhập
Thời gian qua, tổ chức Đảng đã được thành lập tại doanh nghiệp tư nhân tiếp tục tăng lên. Theo các doanh nghiệp, hoạt động tích cực của tổ chức Đảng đã thúc đẩy thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc là một trong những đơn vị điển hình xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Phát triển tổ chức Đảng trong doanh nghiệp tư nhân: Thúc đẩy sản xuất kinh doanh Doanh nghiệp và Thương hiệu
DNTH: Thời gian qua, tổ chức Đảng đã được thành lập tại doanh nghiệp tư nhân tiếp tục được tăng lên. Việc phát triển tổ chức Đảng cơ sở đã mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Thái Nguyên: Dự án xây dựng khu dân cư phường Thắng Lợi được triển khai theo đúng quy định của pháp luật Báo Xây dựng
(Xây dựng) –Thời gian qua, một số thông tin cho rằng, dự án đầu tư xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên xây dựng sai so với diện tích được phê duyệt; chủ đầu tư tiến hành phân lô bán nền khi chưa hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý của dự án… Để khách quan thông tin, Báo điện tử Xây dựng đã vào cuộc tìm hiểu và bước đầu xác định thông tin trên để khách quan thông tin đến bạn đọc.
Đất nền Thái Nguyên “đề kháng” cao với dịch bệnh Đầu tư Bất động sản
Dù thị trường bất động sản chung đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng đất nền ở Thái Nguyên dường như có sức đề kháng cao trước dịch bệnh.
Đất nền khu vực nào sẽ 'hút' tiền năm 2020? Sở hữu trí tuệ
(SHTT) - Dù tiếp tục được nhận định là phân khúc "hái ra tiền" trong năm 2020, song cụ thể thì tại khu vực nào, đất nền sẽ tạo ra biên độ lợi nhuận cao vẫn là bài toán không hề đơn giản.
Đất nền Thái Nguyên – Tiếp tục được các nhà đầu tư săn đón Báo Dân trí
(Dân trí) Cùng với hạ tầng giao thông nối Thái Nguyên với Thủ đô trở nên thông suốt, hàng vạn công nhân, chuyên gia đổ về theo Nhà máy Samsung Thái Nguyên.
Thiên Lộc: Thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Đầu tư Xây dựng Báo Pháp luật Việt Nam
(PLVN) - Từ các dự án nhỏ trong những ngày đầu hình thành, sau hơn 11 năm nỗ lực, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã và đang phát triển không ngừng với nhiều công trình tầm cỡ trải dài khắp trên toàn quốc. Hiện tại, ngoài trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội, đơn vị còn có chi nhánh và văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà (Đồng Nai) và Sông Công (Thái Nguyên). Thành quả này, thực sự là động lực mạnh mẽ tạo đà cho Công ty tiếp tục cố gắng đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới.
Fanpage facebook
1 Tuyển dụng nhân viên pháp chế bất động sản
Hạn nộp hs: 30/01/2020 415 lượt xem
2 Tuyển dụng kỹ sư kinh tế xây dựng
Hạn nộp hs: 30/01/2020 357 lượt xem
3 Tuyển dụng kỹ sư xây dựng hạ tầng kỹ thuật
Hạn nộp hs: 30/01/2020 320 lượt xem
4 Tuyển dụng kỹ sư xây dựng dân dụng
Hạn nộp hs: 30/01/2020 385 lượt xem