Tin tức nội bộ
Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc gặp mặt với đoàn viên, cán bộ, nhân viên
20/12/2020 - 09:46 AM - 1.658 lượt xem
Ngày 18/12/2020, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Dũng Tân, địa chỉ Quốc lộ 3, phường Cải Đan, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã có cuộc gặp mặt với đoàn viên, cán bộ, nhân viên. 
 
Tới dự buổi gặp mặt có ông Phạm Trung Tuyến, nguyên Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, nay là thành viên Ban cố vấn của Công ty. Về phía lãnh đạo Công ty có: Ông Vũ Văn Trường,  Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty; bà Nguyễn Thị Thanh Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Công ty, Đảng ủy viên Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm, Bí thư Chi bộ Công ty; ông Vũ Thế Anh, Uỷ viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Giám đốc Chi nhánh phía Nam cùng toàn thể đoàn viên, cán bộ, nhân viên Công ty khu vực phía Bắc (khu vực phía Nam do ở xa không ra được nên dự kiến sẽ có buổi gặp mặt riêng khác). 

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Vũ Văn Trường nói chuyện với đoàn viên, cán bộ, nhân viên Công ty
 
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí cởi mở, đầm ấm, dân chủ. Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc đã nói chuyện để các đoàn viên, cán bộ, nhân viên Công ty hiểu rõ: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc được thành lập chưa phải là dài, mới bước sang năm thứ 12, nhưng đã có sự phát triển vượt bậc, nhất là những năm gần đây. Từ chỗ vốn ban đầu chỉ là 9 tỷ đồng với những công trình đầu tư chỉ vài ba tỷ, đến nay số vốn điều lệ của Công ty đã tăng lên 400 tỷ đồng với những công trình, dự án đầu tư hàng trăm tỷ đồng, tiến tới có những dự án đầu tư lên đến nghìn tỷ đồng. Theo kế hoạch năm 2021 và những năm tới đây, Công ty sẽ triển khai hơn chục dự án. Mô hình tổ chức của Công ty ngày càng mở rộng, đến nay là 3 phòng, ban chức năng, 4 chi nhánh, 1 công ty thành viên để đảm nhiệm thêm nhiều lĩnh vực mới như: Đầu tư dự án là chính, mở ra kinh doanh các dịch vụ xây dựng, lĩnh vực nông nghiệp, đầu tư, trồng và khai thác, chế biến, buôn bán xuất khẩu các mặt hàng nông sản ... Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty ngày càng hùng hậu, hiện nay có gần 60 người, hướng tới 90 người với những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong công tác được đảm nhiệm. 
 
Năm 2020 tình hình thế giới, trong nước có nhiều sự kiện, nhiều biến động lớn, đột xuất, phức tạp, đặc biệt là thiên tai, lũ lụt ở miền Trung nước ta; đại dịch Covid-19 tác động nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực trên toàn cầu, cả ở Việt Nam, trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc. Tuy Công ty không nằm trong khu vực bị cách ly; không có cán bộ nào mắc Covid–19, không có cán bộ nào phải đi cách ly, nhưng do các cơ quan chức năng, đối tác Công ty cần giao dịch, làm việc phải cách ly nên việc mua bán, chuyên chở nguyên vật liệu để thi công, thuê nhân công khó khăn hơn; việc kinh doanh các sản phẩm bị hạn chế; tiến độ thu tiền bị chậm; tiến độ hoàn thiện một số thủ tục dự án, công tác giải phóng mặt bằng bị kéo dài …
 
Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo sát sao của Hội đồng quản trị, sự chỉ đạo quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo của Ban Giám đốc, sự nỗ lực cố gắng của đoàn viên, cán bộ, nhân viên, đến nay, dù chưa hết năm, về cơ bản Công ty đã hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu đặt ra cho năm 2020, có chỉ tiêu còn vượt kế hoạch. Trong khi nhiều doanh nghiệp cả những doanh nghiệp lớn nợ lương, chậm lương, trả không đủ lương, thậm chí không trả được lương cho người lao động, nhưng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc vẫn trả đủ, đúng, thậm chí sớm trước hạn, và mức lương ở mức cao so với mặt bằng chung.
 
Ông Phạm Trung Tuyến phát biểu động viên, dặn dò đoàn viên, cán bộ, nhân viên Công ty
 
Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc cũng chỉ rõ: Năm 2021 và những năm tới, nhiệm vụ đặt ra cho Công ty rất nặng nề hơn, trong khi những khó khăn, phức tạp vẫn hiện hữu; vẫn còn một bộ phận đoàn viên, cán bộ, nhân viên chưa có nhận thức đúng về tình hình, nhiệm vụ, còn thờ ơ, bàng quan, chưa nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực trong công việc. Bên cạnh đó, trong công việc, trong cuộc sống, có những bộ phận có thể có những khó khăn, vướng mắc; có những đoàn viên, cán bộ, nhân viên còn có những tâm tư, nguyện vọng chưa bày tỏ được… Vì vậy, lãnh đạo Công ty mong muốn đoàn viên, cán bộ, nhân viên nhận thức đúng đắn hơn, sâu sắc hơn về tình hình, nhiệm vụ của Công ty trong thời gian tới; thấy rõ việc xây dựng Công ty vững mạnh hơn cũng chính là để nâng cao đời sống cho mỗi đoàn viên, cán bộ, nhân viên; …. Qua đó để nêu cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của mình, luôn nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đoàn viên, cán bộ, nhân viên Công ty phát biểu, chia sẻ tâm tư nguyện vọng của mình:

 
Sau những lời phát biểu của Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vũ Văn Trường, ông Phạm Trung Tuyến, thành viên Ban Cố vấn Công ty đã lên phát biểu động viên, dặn dò đoàn viên, cán bộ, nhân viên Công ty. Tiếp đến, hầu hết đoàn viên, cán bộ, nhân viên Công ty đã được phát biểu nói lên cảm nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của mình. Và cuối cùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty đã phát biểu làm rõ, giải đáp những khó khăn, vướng mắc; những gì Công ty có thể đáp ứng được nguyện vọng của cán bộ, nhân viên. Theo ông Trường, lãnh đạo Công ty luôn làm việc theo phương châm: Uy tín – Trách nhiệm – Hiệu quả. Và mong muốn toàn thể đoàn viên, cán bộ, nhân viên Công ty hãy phấn đấu để thực hiện phương châm: Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Tận tâm như lời của GS, AHLĐ Vũ Khiêu, Trưởng ban cố vấn đã yêu mến tặng cho lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc.
 
Buổi gặp mặt đã kết thúc bằng một bữa liên hoan thật vui vẻ. Đây là việc làm thật có ý nghĩa để lãnh đạo và đoàn viên, cán bộ, nhân viên Công ty hiểu nhau hơn, gắn bó hơn, nêu cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, cán bộ, nhân viên hơn, góp phần xây dựng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc phát triển bền vững, đồng hành với sự phát triển của đất nước, luôn vì lợi ích của nhân dân ./.
 
 
 
 
 
Các bài viết khác
Chủ tịch công ty Thiên Lộc thích đọc sách và luôn giữ chất 'lính'
Ngày đăng: 18/05/2023 72 lượt xem
Chủ tịch công ty Thiên Lộc thích đọc sách và luôn giữ chất 'lính'
Công đoàn Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc: Đời sống của công đoàn viên được ưu tiên
Ngày đăng: 28/02/2023 287 lượt xem
Chiều ngày 25/2/2023, Đại hội Công đoàn Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã được tổ chức tại chi nhánh Thái Nguyên. Sự kiện diễn ra thành công rực rỡ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành (BCH) Công đoàn nhiệm kỳ mới là những người có năng lực trình độ, tâm huyết nhiệt tình, có uy tín và khả năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ Công đoàn, đại diện cho tiếng nói nguyện vọng của đoàn viên, cán bộ, nhân viên Công ty.
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc
Ngày đăng: 04/02/2021 1.748 lượt xem
Sáng ngày 03/02/2021, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), Chi bộ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng Vi Thị Thịnh được đứng vào đội ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng, theo Hướng dẫn số 01- HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.
Đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc mừng thọ Giáo sư, Anh hùng lao động Vũ Khiêu
Ngày đăng: 21/09/2020 2.175 lượt xem
Chiều ngày 18/9/2020, Đoàn cán bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc do Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Trang đã đến thăm, mừng thọ Cụ Vũ Khiêu - Giáo sư, Nhà Văn hóa lớn của Đất nước, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới nhân kỷ niệm lần thứ 105 ngày sinh của Cụ (19/9/1926 – 19/9/2020).
CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc chúc mừng Cụ Vũ Oanh bước sang tuổi 96
Ngày đăng: 17/09/2020 1.459 lượt xem
Nhân dịp Cụ Vũ Oanh, thành viên Ban Cố vấn cao cấp Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc tròn 96 tuổi, CBNV Công ty đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng sinh nhật Cụ
Fanpage facebook
1 LÁI XE GIÁM ĐỐC
Hạn nộp hs: 15/08/2022 574 lượt xem
2 Kỹ Sư Cấp Thoát Nước
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.549 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ ĐỐI NGOẠI
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.165 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH
Hạn nộp hs: 30/09/2022 589 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.580 lượt xem