Báo chí
Thiên Lộc góp phần kiến tạo diện mạo ‘khởi sắc’ cho TP. Sông Công
19/05/2021 - 08:43 PM - 832 lượt xem

Công ty Thiên Lộc đang là cái tên được nhắc đến nhiều ở TP. Sông Công với những dự án BĐS hiện đại, quy mô đồng bộ, góp phần kiến tạo những giá trị bền vững, góp phần mang lại diện mạo khởi sắc cho bộ mặt đô thị.

 

Tăng trưởng kinh tế nhờ quy hoạch đô thị

Trong bài toán phát triển kinh tế - xã hội địa phương, quy hoạch đô thị là nhân tố quan trọng để huy động, sử dụng nguồn lực hiệu quả, thúc đẩy chuyển biến diện mạo đô thị qua việc hoàn thiện hạ tầng giao thông, nâng cấp chất lượng không gian sống.

Trước thách thức phát triển bền vững, không ít địa phương rộng cửa thu hút nguồn vốn xã hội hóa tư nhân trong công tác phát triển đô thị. Với sự đồng hành của doanh nghiệp, một số địa phương đã có diện mạo mới trong lộ trình tăng trưởng kinh tế.

Trong những năm qua, TP. Sông Công là một trong những điểm sáng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên về lĩnh vực thu hút đầu tư. Thành phố đã đồng loạt đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến, cải thiện môi trường đầu tư, đồng thời huy động mọi nguồn lực để thu hút các nhà đầu tư đến với thành phố để từ đó phấn đấu trở thành đô thị theo hướng công nghiệp, hiện đại bằng nhiều giải pháp thiết thực nhằm huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, thành phố đã có được sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân trong thực hiện xây dựng đô thị.

Thiên Lộc góp phần kiến tạo diện mạo ‘khởi sắc’ cho TP. Sông Công
 

Xác định đầu tư xây dựng các khu đô thị, khu dân cư góp phần quan trọng làm thay đổi diện mạo đô thị, những năm gần đây, TP. Sông Công luôn chú trọng triển khai thực hiện các dự án này. Từ đó đáp ứng nhu cầu về nhà ở và kinh doanh dịch vụ thương mại của nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội trên địa bàn ngày càng phát triển. Trong đó có dự án Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công, nằm trên địa bàn phường Thằng Lợi, là một trong những dự án trọng điểm, tiên phong tại TP. Sông Công, được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao về tầm nhìn, vị trí đắc địa cũng như quy hoạch chuẩn đô thị hiện đại, ngay từ khi triển khai đã góp phần thay đổi diện mạo khu vực, cũng như đời sống người dân trong vùng.

Thiên Lộc góp phần kiến tạo diện mạo ‘khởi sắc’ cho TP. Sông Công
 Đoạn suối chạy từ hồ Núi Cốc bao quanh dự án

Thiên Lộc Sông Công - “nâng tầm” đô thị

Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công được chủ đầu tư là Công ty Thiên Lộc phát triển trên quy mô hơn 23 ha, vừa đảm bảo tính kết nối, hiện đại, trở thành điểm nhấn kinh tế - văn hóa - xã hội của TP. Sông Công nói riêng, tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Thiên Lộc là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Ngay từ khi bắt tay vào thực hiện, nhà đầu tư đã  tập trung mọi nguồn lực tài chính, máy móc, nhân lực để thiết kế hạ tầng đồng bộ, từ hệ thống đường giao thông, hệ thống thoát nước, cây xanh, đèn chiếu sáng đáp ứng tiêu chuẩn đô thị hiện đại.

Thiên Lộc góp phần kiến tạo diện mạo ‘khởi sắc’ cho TP. Sông Công
 Dự án KĐT Thiên Lộc hoàn thành sẽ góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng Sông Công trở thành đô thị hiện đại và thúc đẩy đời sống, kinh tế người dân địa phương ngày một được nâng cao. Ảnh phối cảnh dự án.

Theo đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc, trong quá trình triển khai dự án công ty luôn nỗ lực thực hiện đúng cam kết và yêu cầu của Chính quyền địa phương cũng như các nhà đầu tư, khách hàng, cư dân về cơ sở pháp lý, công tác giải phóng mặt bằng (GPMB), điều chỉnh dự án phù hợp địa hình, thổ nhưỡng. Đồng thời phối hợp chính quyền địa phương tạo điều kiện, hỗ trợ kinh phí cho cư dân trong vùng tái định cư, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Hiện nay, CĐT đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng để chuyển giai đoạn đầu tư.

Công ty Thiên Lộc đã nhiều lần được các cấp Chính quyền biểu dương vì những thành tích đóng góp vào công tác an sinh xã hội, phát triển kinh tế…

Thiên Lộc góp phần kiến tạo diện mạo ‘khởi sắc’ cho TP. Sông Công
 Công ty Thiên Lộc nhiều lần được biểu dương vì những thành tích công tác an sinh xã hội tại địa phương, đặc biệt đối với cư dân vùng dự án

Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công khi hoàn thiện hứa hẹn góp phần thúc đẩy TP. Sông Công phát triển toàn diện, văn minh, hiện đại, xứng đáng với vị trí là một trong những trung tâm kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như của khu vực.

Trúc An

Bài báo gốc: Báo điện tử Vietnamnet
Các bài viết khác
Thái Nguyên: Ngập tràn niềm vui trong ngày khai giảng
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, Tạp chí Đời sống & Pháp luật cùng Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Lộc đã trao quà hỗ trợ đồng hành cùng học sinh nghèo hiếu học tại Trường tiểu học Phố Cò, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.
Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo hiếu học tại Thái Nguyên Người đưa tin
Tạp chí Đời sống và Pháp luật cùng Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc trao quà hỗ trợ đồng hành cùng học sinh nghèo hiếu học năm học 2022 - 2023.
Ngân hàng được 'nới room', bất động sản có nên vội mừng? Doanh nhân Việt Nam
Việc thực hiện nới room tín dụng cho các ngân hàng thương mại là tín hiệu vui đối với thị trường bất động sản. Tuy nhiên, tác động dự báo sẽ chưa đáng kể trong bối cảnh lãi suất đang có xu hướng tăng.
Doanh nghiệp là động lực cho phát triển kinh tế - xã hội Báo Đầu tư
“Dự án của các doanh nghiệp, trong đó có Công ty Thiên Lộc đầu tư vào địa bàn góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị; cơ cấu nghề nghiệp của người dân".
Hiệu quả từ Dự án khu dân cư Thiên Lộc Báo Đầu tư BĐS
(ĐTCK) “Tôi sống quá nửa đời người, suốt ngày quanh quẩn với gốc rơm, cây rạ. Có mơ cũng không giám mơ nhà cao cửa rộng, đời sống khang trang như bây giờ", bà Duyên, người dân sống tại Khu dân cư Thiên Lộc cho biết.
Fanpage facebook
1 LÁI XE GIÁM ĐỐC
Hạn nộp hs: 15/08/2022 173 lượt xem
2 Kỹ Sư Cấp Thoát Nước
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.203 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ ĐỐI NGOẠI
Hạn nộp hs: 30/09/2022 771 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH
Hạn nộp hs: 30/09/2022 161 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.143 lượt xem