Báo chí
Thiên Lộc góp phần kiến tạo diện mạo ‘khởi sắc’ cho TP. Sông Công
19/05/2021 - 08:43 PM - 653 lượt xem

Công ty Thiên Lộc đang là cái tên được nhắc đến nhiều ở TP. Sông Công với những dự án BĐS hiện đại, quy mô đồng bộ, góp phần kiến tạo những giá trị bền vững, góp phần mang lại diện mạo khởi sắc cho bộ mặt đô thị.

 

Tăng trưởng kinh tế nhờ quy hoạch đô thị

Trong bài toán phát triển kinh tế - xã hội địa phương, quy hoạch đô thị là nhân tố quan trọng để huy động, sử dụng nguồn lực hiệu quả, thúc đẩy chuyển biến diện mạo đô thị qua việc hoàn thiện hạ tầng giao thông, nâng cấp chất lượng không gian sống.

Trước thách thức phát triển bền vững, không ít địa phương rộng cửa thu hút nguồn vốn xã hội hóa tư nhân trong công tác phát triển đô thị. Với sự đồng hành của doanh nghiệp, một số địa phương đã có diện mạo mới trong lộ trình tăng trưởng kinh tế.

Trong những năm qua, TP. Sông Công là một trong những điểm sáng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên về lĩnh vực thu hút đầu tư. Thành phố đã đồng loạt đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến, cải thiện môi trường đầu tư, đồng thời huy động mọi nguồn lực để thu hút các nhà đầu tư đến với thành phố để từ đó phấn đấu trở thành đô thị theo hướng công nghiệp, hiện đại bằng nhiều giải pháp thiết thực nhằm huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, thành phố đã có được sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân trong thực hiện xây dựng đô thị.

Thiên Lộc góp phần kiến tạo diện mạo ‘khởi sắc’ cho TP. Sông Công
 

Xác định đầu tư xây dựng các khu đô thị, khu dân cư góp phần quan trọng làm thay đổi diện mạo đô thị, những năm gần đây, TP. Sông Công luôn chú trọng triển khai thực hiện các dự án này. Từ đó đáp ứng nhu cầu về nhà ở và kinh doanh dịch vụ thương mại của nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội trên địa bàn ngày càng phát triển. Trong đó có dự án Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công, nằm trên địa bàn phường Thằng Lợi, là một trong những dự án trọng điểm, tiên phong tại TP. Sông Công, được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao về tầm nhìn, vị trí đắc địa cũng như quy hoạch chuẩn đô thị hiện đại, ngay từ khi triển khai đã góp phần thay đổi diện mạo khu vực, cũng như đời sống người dân trong vùng.

Thiên Lộc góp phần kiến tạo diện mạo ‘khởi sắc’ cho TP. Sông Công
 Đoạn suối chạy từ hồ Núi Cốc bao quanh dự án

Thiên Lộc Sông Công - “nâng tầm” đô thị

Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công được chủ đầu tư là Công ty Thiên Lộc phát triển trên quy mô hơn 23 ha, vừa đảm bảo tính kết nối, hiện đại, trở thành điểm nhấn kinh tế - văn hóa - xã hội của TP. Sông Công nói riêng, tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Thiên Lộc là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Ngay từ khi bắt tay vào thực hiện, nhà đầu tư đã  tập trung mọi nguồn lực tài chính, máy móc, nhân lực để thiết kế hạ tầng đồng bộ, từ hệ thống đường giao thông, hệ thống thoát nước, cây xanh, đèn chiếu sáng đáp ứng tiêu chuẩn đô thị hiện đại.

Thiên Lộc góp phần kiến tạo diện mạo ‘khởi sắc’ cho TP. Sông Công
 Dự án KĐT Thiên Lộc hoàn thành sẽ góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng Sông Công trở thành đô thị hiện đại và thúc đẩy đời sống, kinh tế người dân địa phương ngày một được nâng cao. Ảnh phối cảnh dự án.

Theo đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc, trong quá trình triển khai dự án công ty luôn nỗ lực thực hiện đúng cam kết và yêu cầu của Chính quyền địa phương cũng như các nhà đầu tư, khách hàng, cư dân về cơ sở pháp lý, công tác giải phóng mặt bằng (GPMB), điều chỉnh dự án phù hợp địa hình, thổ nhưỡng. Đồng thời phối hợp chính quyền địa phương tạo điều kiện, hỗ trợ kinh phí cho cư dân trong vùng tái định cư, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Hiện nay, CĐT đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng để chuyển giai đoạn đầu tư.

Công ty Thiên Lộc đã nhiều lần được các cấp Chính quyền biểu dương vì những thành tích đóng góp vào công tác an sinh xã hội, phát triển kinh tế…

Thiên Lộc góp phần kiến tạo diện mạo ‘khởi sắc’ cho TP. Sông Công
 Công ty Thiên Lộc nhiều lần được biểu dương vì những thành tích công tác an sinh xã hội tại địa phương, đặc biệt đối với cư dân vùng dự án

Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công khi hoàn thiện hứa hẹn góp phần thúc đẩy TP. Sông Công phát triển toàn diện, văn minh, hiện đại, xứng đáng với vị trí là một trong những trung tâm kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như của khu vực.

Trúc An

Bài báo gốc: Báo điện tử Vietnamnet
Các bài viết khác
Doanh nghiệp là động lực cho phát triển kinh tế - xã hội Báo Đầu tư
“Dự án của các doanh nghiệp, trong đó có Công ty Thiên Lộc đầu tư vào địa bàn góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị; cơ cấu nghề nghiệp của người dân".
Hiệu quả từ Dự án khu dân cư Thiên Lộc Báo Đầu tư BĐS
(ĐTCK) “Tôi sống quá nửa đời người, suốt ngày quanh quẩn với gốc rơm, cây rạ. Có mơ cũng không giám mơ nhà cao cửa rộng, đời sống khang trang như bây giờ", bà Duyên, người dân sống tại Khu dân cư Thiên Lộc cho biết.
Thiên Lộc Sông Công: Lấy lợi ích chung làm “Kim chỉ nam” Báo Công lý
Là một trong những nhà đầu tư tiên phong tại Thái Nguyên cũng như Sông Công, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã khẳng định uy tín, vị thế bằng chất lượng dự án và tinh thần trách nhiệm xã hội cao…
Thiên Lộc Sông Công khẳng định uy tín bằng tinh thần Thượng tôn pháp luật và trách nhiệm cộng đồng Báo Pháp luật Việt Nam
(PLVN) - Là một trong những nhà đầu tư tiên phong tại Thái Nguyên cũng như TP Sông Công, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã khẳng định uy tín, vị thế bằng những dự án chất lượng và tinh thần trách nhiệm xã hội cao…Dự án KĐT Thiên Lộc Sông Công tại TP Sông Công từ khi ra mắt được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều nhà đầu tư săn đón bởi những ưu thế tốt nhất so với các dự án cùng khu vực.
KĐT Mỏ Bạch Central Hills - Lựa chọn đầu tư đa giá trị Báo Gia đình Việt Nam
KĐT Mỏ Bạch Central Hill đang được coi là những dự án hấp dẫn trên thị trường bất động sản Thái Nguyên nói riêng, khu vực miền Bắc nói chung.
Fanpage facebook
1 TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN
Hạn nộp hs: 31/12/2020 921 lượt xem
2 TUYỂN DỤNG PHÓ PHÒNG KỸ THUẬT - DỰ ÁN
Hạn nộp hs: 31/12/2020 0 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT - DỰ ÁN
Hạn nộp hs: 31/12/2020 884 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NHÂN SỰ
Hạn nộp hs: 31/12/2020 844 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP
Hạn nộp hs: 31/12/2020 810 lượt xem