Báo chí
Thái Nguyên: Ngập tràn niềm vui trong ngày khai giảng
20/09/2022 - 04:08 PM - 31 lượt xem

Nếu như năm học trước, học sinh ở nhiều địa phương phải dự lễ khai giảng, hát Quốc ca, chào cờ qua tivi hoặc màn hình điện thoại, máy tính, thì năm nay, khi dịch bệnh được kiểm soát, thầy – trò cả nước lại háo hức chào đón Lễ Khai giảng trực tiếp tại trường với tâm trạng hân hoan, phấn khởi.

Hoà chung trong không khí vui tươi ấy, sáng ngày 5/9 Trường tiểu học Phố Cò, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2022-2023.

Trường tiểu học Phố Cò, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2022-2023

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo địa phương có Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban mặt trận tổ quốc thành phố Sông Công, bao gồm ông Trịnh Đạt Dũng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Sông Công, Bí thư Đảng ủy phường Phố Cò; ông Trịnh Văn Trình, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, trưởng công an phường Phố Cò; ông Trần văn Toan, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường Phố Cò.


Các lãnh đạo địa phương TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên về tham dự buổi lễ

Về phía Tạp chí Đời sống và Pháp luật có: Nhà báo Phạm Quốc Huy, Phó Tổng biên tập Tạp chí. Về phía công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc có: ông Vũ Thế Anh, Phó Tổng giám đốc công ty cùng đông đảo các nhà báo, phóng viên và cán bộ, nhân viên công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Phạm Quốc Huy, Phó tổng Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật chia sẻ: Tạp chí là đơn vị báo chí trong ngành luật, với nhiệm vụ tuyên truyền, chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong quá trình hoạt động chuyên môn cũng như thực hiện những nhiệm vụ chính trị, Tạp chí luôn luôn chú trọng đến công tác xã hội và đồng hành cùng nhiều đơn vị để đưa đến những món quà cho đồng bào vùng sâu, vùng xa cũng như những món quà mang ý nghĩa khuyến học.


Tạp chí Đời sống & Pháp luật cùng Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Lộc đã trao tặng 12 chiếc xe đạp và 42 triệu đồng chi phí học tập cho 12 em học sinh nghèo của Trường Tiểu học Phố Cò

Được biết, trong năm học qua, chất lượng giáo dục, nề nếp, kỷ cương của trường tiểu học Phố Cò luôn được quan tâm và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, những thành tựu đó chính là kết quả của sự dày công phấn đấu của thầy và trò trong năm học 2021-2022.

Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trong năm học mới. Tạp chí Đời sống & Pháp luật cùng Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Lộc đã trao tặng 12 chiếc xe đạp và 42 triệu đồng chi phí học tập cho 12 em học sinh nghèo của Trường Tiểu học Phố Cò.


Đây cũng là nguồn động viên đối với các em học sinh để các em có động lực tiếp tục học tập tốt và
phấn đấu trên con đường học tập sau này

Những phần quà này tuy không phải là món quà mang giá trị kinh tế lớn lao nhưng đây cũng là nguồn động viên đối với các em học sinh để các em có động lực tiếp tục học tập tốt và phấn đấu trên con đường học tập sau này. 

Cũng tại đây, ông Vũ Thế Anh - Phó Tổng giám đốc, đại diện công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc cũng dành lời chúc đến các thầy cô giáo, các em học sinh một năm học mới tràn đầy năng lượng, đạt được nhiều thành tựu. 

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc không chỉ tập trung việc triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Thái Nguyên mà thời gian qua lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên của công ty cũng thường xuyên tham gia sinh hoạt cùng với các tổ chức, đoàn thể chính trị tại địa phương. Đặc biệt trong các dịp lễ tết hàng năm, công ty đều có nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Các bài viết khác
Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo hiếu học tại Thái Nguyên Người đưa tin
Tạp chí Đời sống và Pháp luật cùng Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc trao quà hỗ trợ đồng hành cùng học sinh nghèo hiếu học năm học 2022 - 2023.
Ngân hàng được 'nới room', bất động sản có nên vội mừng? Doanh nhân Việt Nam
Việc thực hiện nới room tín dụng cho các ngân hàng thương mại là tín hiệu vui đối với thị trường bất động sản. Tuy nhiên, tác động dự báo sẽ chưa đáng kể trong bối cảnh lãi suất đang có xu hướng tăng.
Doanh nghiệp là động lực cho phát triển kinh tế - xã hội Báo Đầu tư
“Dự án của các doanh nghiệp, trong đó có Công ty Thiên Lộc đầu tư vào địa bàn góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị; cơ cấu nghề nghiệp của người dân".
Hiệu quả từ Dự án khu dân cư Thiên Lộc Báo Đầu tư BĐS
(ĐTCK) “Tôi sống quá nửa đời người, suốt ngày quanh quẩn với gốc rơm, cây rạ. Có mơ cũng không giám mơ nhà cao cửa rộng, đời sống khang trang như bây giờ", bà Duyên, người dân sống tại Khu dân cư Thiên Lộc cho biết.
Thiên Lộc góp phần kiến tạo diện mạo ‘khởi sắc’ cho TP. Sông Công Báo điện tử Vietnamnet
Công ty Thiên Lộc đang là cái tên được nhắc đến nhiều ở TP. Sông Công với những dự án BĐS hiện đại, quy mô đồng bộ, góp phần kiến tạo những giá trị bền vững, góp phần mang lại diện mạo khởi sắc cho bộ mặt đô thị.
Fanpage facebook
1 LÁI XE GIÁM ĐỐC
Hạn nộp hs: 15/08/2022 173 lượt xem
2 Kỹ Sư Cấp Thoát Nước
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.204 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ ĐỐI NGOẠI
Hạn nộp hs: 30/09/2022 771 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH
Hạn nộp hs: 30/09/2022 161 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.143 lượt xem