Tin tức hoạt động
Họp mặt đầu năm – Khai Xuân 2021 tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc
26/02/2021 - 10:27 AM - 1.400 lượt xem

Hàng năm, gặp mặt đầu xuân đã trở thành sự kiện thường niên và là nét đẹp văn hóa của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc. Sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu 2021 đầy ý nghĩa và niềm vui bên gia đình, trong dư âm của không khí hân hoan đón chào một mùa xuân mới sang. Sáng ngày 21/02 (nhằm ngày mùng 10 âm lịch), để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi và thành công, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm với sự tham dự của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc Công ty và toàn thể CBNV tại Văn phòng giao dịch - tầng 12A - Toà nhà MHDI, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

 

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong những ngày đầu xuân năm mới. Buổi họp mặt đầu năm khai xuân Tân Sửu 2021 của Công ty được tổ chức tiết kiệm, gọn nhẹ, nhưng vẫn ấm áp, ngập tràn niềm vui và bảo đảm thực hiện đúng thông điệp quy định 5K về phòng  chống dịch bệnh Covid-19.
 

Phát biểu tại buổi khai xuân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Vũ Văn Trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV, chúc toàn thể CBNV và người lao động trong Công ty cùng gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, An khang – Thịnh vượng và Vạn sự Như ý; chúc tập thể Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị, Phòng ban chuyên môn, Giám đốc các Chi nhánh, Công ty thành viên điều hành, lãnh đạo đơn vị mình phụ trách tiếp tục hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2021.  

 


 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc cũng động viên, củng cố tinh thần làm việc của CBNV bước vào một năm mới 2021 với một tâm thế hào hứng, đầy khởi sắc, với tinh thần lao động hăng say, không ngừng trau dồi kỹ năng và kiến thức cao hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, vững tin và hy vọng về kết quả một năm Tân Sửu 2021 sẽ thắng lợi, đầy thành công rực rỡ đến với Công ty.
 

Năm 2020, kinh tế thế giới gặp những khó khăn chưa từng có do đại dịch toàn cầu Covid-19, kinh tế Việt Nam cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Như những doanh nghiệp khác, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc cũng bị ảnh hưởng đến hoạt động SXKD không kém, sức mua của khách hàng giảm, thị trường BĐS chậm lại, tiến độ dự án bị chậm do vẫn còn gặp nhiều vướng mắc liên quan đến các thủ tục, cơ chế chính sách, việc điều chỉnh quy hoạch vẫn có những quy định chưa phù hợp thực tế ... Ngoài ra còn phải thực hiện giãn cách xã hội nên hoạt động mua bán, giao dịch, vận chuyển nguyên liệu, thuê mướn lao động thi công gặp khó khăn hơn; việc kinh doanh các sản phẩm bị hạn chế; khách hàng liên tục xin giảm nợ, tạm hoãn thực hiện tài chính với Công ty; thời gian để hoàn thiện, phê duyệt các thủ tục dự án bị chậm hơn, công tác bồi hoàn, giải phóng mặt bằng bị kéo dài ...

 

Trong bối cảnh đó, Công ty đã thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo hoạt động SXKD. Hội đồng Quản trị đã liên tục có những quyết sách đúng đắn, kịp thời; Ban Giám đốc điều hành triệt để, quyết liệt, cùng toàn thể CBNV và người lao động Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc luôn năng động, tích cực tìm kiếm thị trường, mở rộng quy mô, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh với các đối tác tiềm năng để mang lại hiệu quả SXKD, nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tính đến cuối năm 2020, Công ty phần nào đã vượt qua khó khăn và đang dần dần ổn định hoạt động sản xuất, tỷ lệ sản phẩm BĐS giao dịch thành công trong năm đạt trên 25% trong tổng số sản phẩm dự án được giao dịch. Lợi nhuận sau thuế năm 2020 của Công ty đạt xấp xỉ trên 6,5 tỷ đồng; hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đề ra đều đạt mức hoàn thành, đóng góp phần lớn vào doanh thu và lợi nhuận của Công ty và tiếp tục khẳng định tiềm lực, vai trò, vị thế, của doanh nghiệp. Sau thời gian giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, CBNV Công ty trở lại làm việc, lao động bình thường, an tâm công tác theo đúng vị trí công việc đã được bố trí trước đó mà không có sự xáo trộn, biến động nhân sự. Đầu quý 4/2020 Công ty đã tổ chức lấy ý kiến góp ý Bảng lương mới, điều chỉnh nâng mức lương trong thời gian tới tăng hơn so với lương cũ để đảm bảo đời sống cho CBNV… Nhân Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, Công ty đã đảm bảo thu nhập cho CBNV và người lao động có cái Tết đầm ấm, sum vầy, khen thưởng thực hiện tốt phong trào thi đua năm 2020 cho mỗi cá nhân CBNV từ trên 02 – 03 tháng lương, mức thấp nhất là 10 triệu đồng …
 

Bên cạnh đó, trong năm 2020 Công ty bước đầu đã triển khai thành công dự án mới về sản phẩm nông nghiệp sạch với sản lượng thu hoạch khả quan (vụ mùa hồ tiêu tươi – thu trên 13,8 tấn; café hạt tươi – thu trên 60,3 tấn) ở vùng Đak Nông. Hiện Công ty đang thử nghiệm, tự sản xuất, và đang nghiên cứu thị trường để đưa ra tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp sạch hồ tiêu và café hạt.
 


Dự án cà phê của Công ty tại Đak Nông

 

Công tác Đảng, hoạt động đoàn thể, công tác chăm lo đời sống người lao động, công tác từ thiện, an sinh xã hội… tiếp tục được phát huy hiệu quả, nội bộ đoàn kết, cùng xây dựng doanh nghiệp ổn định, phát triển. Đánh giá kết quả công tác năm 2020 Chi bộ Thiên Lộc là một trong 12 Chi bộ trên tổng số 59 tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp Quận Bắc Từ Liêm được Đảng bộ khen tặng danh hiệu là Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu”. Công đoàn cơ sở của Công ty được Liên đoàn Lao động Tp Hà Nội tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua 2020.

 

 

Bước sang năm 2021, Công ty tiếp tục tập trung hoàn thiện thủ tục pháp lý cho các dự án với cơ quan thẩm quyền, đẩy mạnh công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, tăng cường các hoạt động thi công, san lắp, tiếp tục bổ sung tài liệu và hoàn thiện hồ sơ, chứng minh năng lực và đảm bảo các điều kiện pháp lý cần thiết khác … để tiếp tục đẩy nhanh việc thực hiện các dự án trọng điểm của Công ty như: dự án đầu tư xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi tại Tp Sông Công (Thái Nguyên); dự án đầu tư xây dựng đường Nguyễn Du nối dài tại Tp Biên Hòa (Đồng Nai); dự án đầu tư xây dựng khu dân cư Quang Trung - Quang Vinh Tp Thái Nguyên; các dự án Nhà ở xã hội của Quân chủng PK-KQ trên địa bàn Tp Biên Hòa (Đồng Nai).

 

Trước những kết quả mà Công ty đã đạt được trong năm 2020, trong không khí hân hoan sắc xuân ngập tràn và khí thế lao động sản xuất của những ngày đầu năm mới, mọi người cùng chúc cho nhau những điều may mắn, tốt lành, chia sẻ với nhau những câu chuyện, những dự định, kế hoạch, chúc nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2021 và đón nhận những phong bao lì xì may mắn đầu năm của Ban Giám đốc Công ty.

 

Lì xì may mắn đầu năm, mong ước một năm mới 2021 An khang – Thịnh vượng
 

Như thường lệ, mỗi năm sau khi khai xuân, họp mặt chúc mừng năm mới, CBNV Công ty thường cùng di chuyển đến Thăng Long tứ trấn để dâng hương, thành kính tri ân công đức của các bậc tiền nhân và cầu mong cho một năm được an lành, hạnh phúc. Những nơi đây là vùng đất địa linh hội tụ hồn thiêng sông núi – nơi có bốn ngôi đền thiêng (đền Bạch Mã, đền Voi phục, đền Kim Liên và đền Quán Thánh) thờ 04 vị thần trấn giữ những vị trí huyết mạch Đông – Tây – Nam – Bắc trên mảnh đất Thăng Long ngàn năm văn hiến để che chở, bảo vệ cho cho kinh thành Thăng Long ngày nay là Thủ đô Hà Nội luôn được bình yên. Tuy nhiên, do bảo đảm thực hiện đúng thông điệp quy định 5K về phòng  chống dịch bệnh Covid-19 nên xuân năm nay tạm thời CBNV Công ty không thực hiện hoạt động này.

 


Đền Kim Liên trấn giữ phía Nam, nơi thờ thần Cao Sơn Đại Vương.

 

Một trong các ngôi đền thiêng là Đền Kim Liên trấn giữ ở phía Nam, nơi thờ thần Cao Sơn Đại Vương tương truyền thần là con trai của Lạc Long Quân và Âu Cơ - đã cùng Sơn Tinh chống lại Thủy Tinh mang lại bình yên cho nhân dân (nay thuộc phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội). Theo tài liệu lưu giữ tại đền, đền được xây dựng dưới thời vua Lý Thái Tổ ngay khi Hoàng đế dời đô tới Thăng Long để bảo vệ kinh thành mới ở hướng Nam. Đền được Bộ Văn hóa TT&DL xếp hạng danh mục di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia vào năm 1990. Hàng năm vào ngày 16 tháng 3 âm lịch, người dân mở hội truyền thống, lễ tế để báo đáp ơn thần.

 

Buổi khai Xuân, họp mặt đầu năm Tân Sửu 2021 đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CBNV Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc, là sự khởi đầu rực rỡ và mang đến niềm tin cho một năm tràn đầy năng lượng để toàn thể CBNV Công ty nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2021 ./.

Các bài viết khác
Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc Lần thứ hai Nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng: 22/09/2022 240 lượt xem
Ngày 19/9/2021, Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng mục tiêu mới nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm, Đảng ủy viên. Cùng dự Đại hội có ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Khắc Lâm, Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vũ Văn Trường tham dự Lễ phát động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt ở Hà Giang
Ngày đăng: 23/03/2021 1.481 lượt xem
Ngày 20/3/2021, tại Hà Giang, Ban Chỉ đạo Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho cựu chiến binh (CCB) nghèo, gia đình chính sách, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ phát động thực hiện giai đoạn II. Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang đã tới dự và phát biểu tại Lễ phát động.
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc kính chúc Quý Khách hàng, Quý Cổ đông, Đối tác, Nhà đầu tư cùng gia đình Xuân Tân Sửu 2021 An khang - Thịnh vượng
Ngày đăng: 05/02/2021 1.195 lượt xem
Nhân dịp năm mới - Xuân Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất.
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc
Ngày đăng: 04/02/2021 1.444 lượt xem
Sáng ngày 03/02/2021, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), Chi bộ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng Vi Thị Thịnh được đứng vào đội ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng, theo Hướng dẫn số 01- HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.
Tham dự Hội nghị Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021), tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Bắc Từ Liêm nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày đăng: 24/01/2021 1.097 lượt xem
Sáng ngày 22/01/2021, tại Hội trường Quận ủy Bắc Từ Liêm, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Bắc Từ Liêm tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021); Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Fanpage facebook
1 LÁI XE GIÁM ĐỐC
Hạn nộp hs: 15/08/2022 330 lượt xem
2 Kỹ Sư Cấp Thoát Nước
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.337 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ ĐỐI NGOẠI
Hạn nộp hs: 30/09/2022 915 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH
Hạn nộp hs: 30/09/2022 318 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.292 lượt xem