Tin tức hoạt động
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc trao quà Tết Canh Tý 2020 cho các hộ gia đình có công, hoàn cảnh khó khăn xã Động Đạt, H.Phú Lương, T.Thái Nguyên
09/01/2020 - 09:45 PM - 325 lượt xem
Tỉnh Thái Nguyên là địa phương được Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc gắn bó từ rất nhiều năm nay và triển khai nhiều dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, khu dân cư trên địa bàn tỉnh như Dự án xây dựng đường Thống Nhất và khu dân cư phường Thắng Lợi - TP Sông Công; Dự án Đầu tư xây dựng khu dân cư Quang Trung – Quang Vinh - TP Thái Nguyên …
 
Năm 2018, doanh thu Công ty tăng trưởng vượt bậc với con số trên 231 tỷ, đạt 245,2% so với cùng kỳ năm trước, nộp ngân sách Nhà nước 27,3 tỷ, thu nhập bình quân đạt trung bình 16-18 triệu đồng/người/tháng, tăng từ 3-5 triệu đồng/người/tháng. Những tháng cuối năm 2019, Công ty nổ lực hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ, phấn đấu hoạt động SXKD năm 2019 đạt trên 326 tỷ đồng, tăng thu nhập bình quân cho CBNV lên đến 19- 20 triệu đồng/người/tháng.

Không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc còn dành sự quan tâm về nguồn lực để ủng hộ tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” của Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên phát động. Nhằm chung tay, góp sức cùng các Ngành, các cấp và toàn xã hội thực hiện chính sách sách an sinh xã hội, ủng hộ nguồn lực để góp phần chăm lo các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020 ấm áp, vui tươi.
 

Ngày 08/01/2020, đại diện Công ty - bà Nguyễn Thị Thanh Trang - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty đã phối hợp Ban Dân vận tỉnh Thái Nguyên tham gia Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” tại xã Động Đạt – huyện Phú Lương – tỉnh Thái Nguyên. Đoàn đã thăm hỏi, chúc sức khỏe và trao tặng 150 suất quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ người có công, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo của xã với trị giá bằng tiền mặt 500.000 đồng/suất và ấn phẩm lịch Tết. Tổng trị giá quà tặng Tết được Công ty ủng hộ là 75 triệu đồng trong tổng số trên 2,5 tỷ đồng của Chương trình đã được huyện Phú Lương đã tiếp nhận.
 
Phó Chủ tịch HĐQT, PhóTổng giám đốc Công ty Thiên Lộc Nguyễn Thị Thanh Trang (áo xanh) cùng đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên, Lãnh đạo huyện Phú Lương và xã Động Đạt tại buổi lễ

Tham dự Chương trình có đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên bà Chu Thị Minh Tâm - Trưởng phòng Tổng hợp đoàn thể & các hội và các thành viên; Lãnh đạo huyện Phú Lương có bà Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch UBND  huyện, Lãnh đạo Phòng Lao động – thương binh – xã hội huyện và các thành viên. Về chính quyền địa phương xã Động Đạt có Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã cùng Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của xã và đông đủ đại diện bà con nhân dân các hộ thuộc diện được trao tặng quà Tết. 


Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty Thiên Lộc Nguyễn Thị Thanh Trang và Đại diện Lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên trao quà Tết cho các hộ gia đình người có công, cựu chiến binh, hộ nghèo tại xã Động Đạt
 
Cùng với đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Phú Lương và chính quyền xã Động Đạt, bà Nguyễn Thị Thanh Trang - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty đã trân trọng trao gửi từng suất quà Tết cho đại diện các hộ gia đình ở địa phương.
 

Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty Thiên Lộc Nguyễn Thị Thanh Trang chúc sức khỏe và trao quà Tết cho đại diện các hộ gia đình người có công, cựu chiến binh, hộ nghèo tại xã Động Đạt


Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lương bà Nguyễn Thúy Hằng cùng bà Nguyễn Thị Thanh Trang trao quà Tết cho các hộ gia đình người có công, cựu chiến binh, hộ nghèo tại tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi trao quà Tết, đại diện doanh nghiệp ủng hộ Chương trình - bà Nguyễn Thị Thanh Trang - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty đã chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình chính sách, hộ người có công, cựu chiến binh, các hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo của xã và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc một năm mới tốt đẹp An khang - Thịnh vượng đến với các hộ gia đình, chúc Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương xã Động Đạt cùng huyện Phú Lương hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020.
 

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Trang phát biểu tại lễ trao quà Tết của Công ty Thiên Lộc cho các hộ gia đình người có công, cựu chiến binh, hộ nghèo tại xã Động Đạt
 
Hoạt động tặng quà Tết cho người nghèo hàng năm là một trong những hoạt động thường niên của Công ty trong nhiều năm qua. Tại Chi nhánh phía Nam của Công ty đặt trụ sở tại Tp Biên Hòa - tỉnh Đồng Nai, Công ty cũng đang triển khai những hoạt động thăm và tặng quà Tết nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 cho các hộ gia đình chính sách, hộ người có công, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình nghèo tại địa bàn phường Bửu Long vào 16/01/2020 (nhằm 22 AL), địa bàn phường Tân Phong dự kiến tổ chức sau ngày 16/01/2020. Đây là địa bàn nơi Công ty có Dự án xây dựng đường Nguyễn Du nối dài Tp Biên Hòa - tỉnh Đồng Nai đoạn từ ngã ba đường vào Văn Miếu Trấn Biên đến đường Huỳnh Văn Nghệ - cách Trạm thu phí BOT 768 khoảng 150m theo hình thức hợp đồng BT. Mỗi phần quà được Công ty trân trọng trao gửi với tất cả tấm lòng nhằm góp phần sẻ chia, hỗ trợ bà con có một cái tết ấm áp, vui tươi hơn. 
 
Trụ sở chi nhánh phía Nam của Công ty tại Số F220, Đường Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Trước khi đến địa điểm trao quà Tết cho các hộ gia đình được tổ chức tại hội trường UBND xã Động Đạt, bà Nguyễn Thị Thanh Trang - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty đã cùng một số thành viên trong Đoàn đến viếng và thành kính dâng hương ở đền Đuổm thuộc xã Động Đạt. Đây là ngôi đền tâm linh nổi tiếng ở địa phương được nhân dân thành kính phụng thờ, hương khói quanh năm, là nơi thờ vị tướng Dương Tự Minh - người có công rất lớn dưới các triều đại vua nhà Lý để giành lại đất đai từ tay giặc Tống, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên cương phía Bắc Đại Việt, được nhà Lý phong hiệu là “Uy Viễn Đôn Đỉnh Cao Sơn quảng độ chi thần”. Ngôi đền đã có hơn tám trăm năm tuổi, trải qua nhiều thăng trầm, biến động của thời gian mà ngôi đền vẫn giữ được nét cổ kính, uy nghiêm từ bao đời.
 

Đền Đuổm thuộc xã Động Đạt - huyện Phú Lương - tỉnh Thái Nguyên
 
Hàng năm, địa phương tổ chức Lễ hội đền Đuổm Thái Nguyên vào ngày mùng 6 tháng giêng để tưởng nhớ vị tướng anh hùng Dương Tự Minh của làng Đuổm.
 

Lễ hội Đền Đuổm mùng 6 tháng giêng hàng năm
 
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về; đồng thời thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân và sự quan tâm, chia sẻ của toàn cộng đồng xã hội, của cộng đồng các doanh nghiệp trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc cùng chung tay góp sức với các Ngành, các cấp và Chính quyền địa phương chăm lo tổ chức tốt đời sống cho các hộ gia đình chính sách, góp phần giúp đỡ những người không may có hoàn cảnh khó khăn khổ nghèo, mong được san sẻ phần nào những vất vả trong cuộc sống, giúp các hộ gia đình nghèo đón một cái Tết thêm vui tươi, đầm ấm và sung túc.
 

Bà Nguyễn Thị Thanh Trang chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Lãnh đạo UBND huyện Phú Lương, UBND xã Động Đạt và đại diện các hộ được nhận quà Tết.
 
Những cố gắng trên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc ngoài việc được đóng góp phần nào để cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người dân nghèo ở địa phương nơi đây nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, còn nhằm động viên, tạo động lực để người dân có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên, tận dụng được các nguồn lực được hỗ trợ của các cấp, các Ngành, của các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm để phát triển kinh tế, thoát nghèo và ổn định cuộc sống, tiến tới xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh ./.
 
(Phòng Hành chính - Tổng hợp)
Các bài viết khác
ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN LỘC LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2020-2022
Ngày đăng: 07/03/2020 182 lượt xem
Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua yêu nước, lập thành tích mừng đón các ngày kỷ niệm trọng đại của dân tộc, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 06/3/2020, Chi bộ Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Trang tham dự Sơ kết Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại Hà Giang
Ngày đăng: 04/01/2020 251 lượt xem
Sáng 3.1, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang tổ chức sơ kết giai đoạn 1. Tới dự có đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Công ty Thiên Lộc Nguyễn Thị Thanh Trang cũng đến tham dự hội nghị này.
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc triển khai giao diện Website mới chính thức từ ngày 01/01/2020
Ngày đăng: 31/12/2019 217 lượt xem
Hòa cùng niềm vui đón năm mới Xuân Canh Tý 2020 trên khắp mọi miền đất nước. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc quyết tâm triển khai thắng lợi và toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 và giai đoạn những năm tiếp theo. Công ty chính thức công bố giao diện website mới được thực hiện kể từ ngày 01/01/2020 tại địa chỉ https://xaydungthienloc.com.vn
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc là “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa” năm 2019 của Quận Bắc Từ Liêm
Ngày đăng: 24/12/2019 160 lượt xem
Ngày 19/12/2019, Công ty đã vinh dự được Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm tặng Giấy khen “Đã có thành tích trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2019
Phó chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty Thiên Lộc Nguyễn Thị Thanh Trang nhận bảng vàng "Doanh nhân trí thức tiêu biểu thời kỳ hội nhập" năm 2019
Ngày đăng: 21/12/2019 127 lượt xem
Sáng ngày 21/12/2019 tại Hà Nội, Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông: “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng, Doanh nhân trí thức tiêu biểu thời kỳ hội nhập năm 2019”
Fanpage facebook
1 Tuyển dụng nhân viên pháp chế bất động sản
Hạn nộp hs: 30/01/2020 283 lượt xem
2 Tuyển dụng kỹ sư kinh tế xây dựng
Hạn nộp hs: 30/01/2020 225 lượt xem
3 Tuyển dụng kỹ sư xây dựng hạ tầng kỹ thuật
Hạn nộp hs: 30/01/2020 195 lượt xem
4 Tuyển dụng kỹ sư xây dựng dân dụng
Hạn nộp hs: 30/01/2020 241 lượt xem