Tin tức hoạt động
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang tặng Bằng khen
18/09/2020 - 03:06 PM - 166 lượt xem
Ngày 17/9/2020, Ban chỉ đạo Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình giai đoạn I năm 2019-2020. Tại buổi Tổng kết, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc cùng một số đơn vị, tổ chức đã được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang tặng Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp trong Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Hà Giang, giai đoạn 1 năm 2019-2020.
 
Tới dự buổi Tổng kết có đồng chí Trương Tấn Sang, Nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Nguyễn Bá Hoan; đại diện một số Bộ, ngành Trung ương. Về phía tỉnh Hà Giang có các đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Thào Hồng Sơn , Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND – UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố; các tập đoàn, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, trong đó có Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc.
 
 
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu tại hội nghị.
 
Hưởng ứng chương trình phát động của Thủ tướng Chính phủ “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để người nghèo bị bỏ lại phía sau” và ý tưởng của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ngày 25.7.2019 BTV Tỉnh ủy Hà Giang đã ban hành Quyết định 1953 thành lập BCĐ hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh; cùng ngày BCĐ đã ban hành Kế hoạch số 01 về triển khai chương trình. Đồng thời lựa chọn đây là chương trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Qua gần 14 tháng triển khai Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở theo Quyết định 1953 của BTV Tỉnh ủy, với sự quan tâm giúp đỡ của Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, sự chỉ đạo quyết liệt xuyên suốt của BCĐ các cấp, sự chung tay ủng hộ của nhân dân cũng như các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, Chương trình đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Đến ngày 15/9/2020 toàn tỉnh đã triển khai thực hiện và hoàn thành 3.336 nhà, vượt mục tiêu đề ra 1.336 căn nhà với mức hỗ trợ 60 triệu đồng/nhà, tổng kinh phí là trên 200 tỷ đồng. Cùng với số ngày công của cán bộ lực lượng vũ trang, công chức viên chức, các tổ chức hội đoàn thể và bà con nhân dân đóng góp xây dựng nhà ở ước tính tương đương hơn 250 tỷ đồng. Trong chương trình này, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên lộc đã tham gia hỗ trợ cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo của tỉnh Hà Giang với số tiền 1 tỷ 250 triệu đồng.
 
Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Giang tặng hoa tri ân
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
 
Phát biểu tại hội nghị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hoan nghênh, đánh giá cao thành quả Chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở của tỉnh Hà Giang. Mặc dù trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự nhiệt tình tham gia đóng góp hàng nghìn ngày công lao động của lực lượng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, đặc biệt là sự chung tay ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp đã góp phần quan trọng làm nên thành công chương trình trong giai đoạn 1. 
 
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh phát biểu tại hội nghị.
 
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể nhân dân đã cùng chung tay triển khai thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Kết quả của chương trình là niềm vui chung của toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang. Nhất là chương trình đã tạo được niềm tin trong nhân dân, trong cộng đồng doanh nghiệp, đó sẽ là tiền đề để triển khai chương trình trong giai đoạn 2, phù hợp với định hướng, chủ trương, là 1 trong 3 khâu đột phá được tỉnh đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025 đó là tạo sinh kế cho người dân. 
 
Tại hội nghị, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tặng hoa, kỷ niệm chương tri ân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng Bằng khen, Giấy khen, hoa và kỷ niệm chương cho các đơn vị, doanh nghiệp và những cá nhân đã có nhiều đóng góp thực hiện chương trình.
 
Bà Vũ Thị Kiều Oanh - Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng
Thiên Lộc lên nhận Bằng khen do Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Đặng Quốc Khánh trao tặng
 
Bà Vũ Thị Kiều Oanh - Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng
Thiên Lộc lên nhận hoa và kỷ niệm chương do Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang 
và Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Đặng Quốc Khánh trao tặng
 
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chụp ảnh lưu niệm với các doanh nghiệp có nhiều đóng góp thực hiện chương trình.
 
 
Các bài viết khác
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc được tuyên dương có đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội năm 2020
Ngày đăng: 08/10/2020 107 lượt xem
Tối 6/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, UBND – UB MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020, đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiêu biểu, trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc.
ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN LỘC MỪNG THỌ GIÁO SƯ, ANH HÙNG LAO ĐỘNG VŨ KHIÊU
Ngày đăng: 21/09/2020 187 lượt xem
Chiều ngày 18/9/2020, Đoàn cán bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc do Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Trang đã đến thăm, mừng thọ Cụ Vũ Khiêu - Giáo sư, Nhà Văn hóa lớn của Đất nước, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới nhân kỷ niệm lần thứ 105 ngày sinh của Cụ (19/9/1926 – 19/9/2020).
CBNV CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN LỘC CHÚC MỪNG CỤ VŨ OANH BƯỚC SANG TUỔI 96
Ngày đăng: 17/09/2020 146 lượt xem
Nhân dịp Cụ Vũ Oanh, thành viên Ban Cố vấn cao cấp Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc tròn 96 tuổi, CBNV Công ty đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng sinh nhật Cụ
Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ nhân ngày 27/7
Ngày đăng: 28/07/2020 309 lượt xem
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng 27/7/2020, đoàn CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc do Ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Quảng trường Ba Đình (Đài tưởng niệm Bắc Sơn)
GẶP MẶT KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN LỘC
Ngày đăng: 10/06/2020 572 lượt xem
Sáng ngày 09/6/2020, tại Trung tâm sự kiện Vạn Hoa, số 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, kỷ niệm lần thứ 12 ngày thành lập Công ty.
Fanpage facebook
1 HỆ THỐNG THANG BẢNG LƯƠNG CÔNG TY TỪ NĂM 2021
Hạn nộp hs: 07/10/2021 0 lượt xem
2 TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP
Hạn nộp hs: 30/11/2020 97 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC (LĨNH VỰC KINH DOANH)
Hạn nộp hs: 30/10/2020 124 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG PHÓ PHÒNG KỸ THUẬT DỰ ÁN
Hạn nộp hs: 29/08/2020 272 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH
Hạn nộp hs: 29/08/2020 190 lượt xem