Tin tức hoạt động
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc triển khai giao diện Website mới chính thức từ ngày 01/01/2020
31/12/2019 - 12:34 PM - 345 lượt xem
Website của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc được vận hành chính thức vào cuối năm 2017 với những thông tin hoạt động chủ yếu phục vụ nội bộ. Đến nay, Công ty đã phát triển đa dạng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, từ thi công hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, công trình giao thông, thủy lợi, cho đến các công trình giao thông, công nghiệp dân dụng ... Hiện nay, Công ty đang dần chuyển dịch cơ cấu từ hoạt động thi công xây lắp sang lĩnh vực đầu tư có chiều sâu, có trọng tâm, trọng điểm, mang lại hiệu quả, giá trị kinh tế qua các năm đạt mức tăng trưởng cao.
 
Kết quả sản xuất, kinh doanh của Công ty hàng năm không ngừng phát triển. Năm 2010 doanh thu Công ty đạt 6,7 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 1,5 tỷ đồng, thu nhập bình quân 6,7 triệu đồng/người/tháng; thì đến năm 2017 doanh thu tăng 94,2 tỷ, nộp ngân sách 13,2 tỷ, thu nhập bình quân cho cán bộ nhân viên tăng 12,7 triệu đồng/người/tháng. Năm 2018, con số này đã có sự tăng trưởng vượt bậc, doanh thu 231 tỷ đạt 245,2% so với cùng kỳ năm trước, nộp ngân sách nhà nước 27,3 tỷ, thu nhập bình quân đạt trung bình 16 - 18 triệu đồng/người/tháng, tăng từ 3-5 triệu đồng/người/tháng. 
 
Những tháng cuối năm 2019, Công ty đang nổ lực hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ, phấn đấu về đích ngoạn mục đạt chỉ tiêu doanh thu năm 2019 với con số trên 326 tỷ, tăng thu nhập bình quân lên đến 19 - 20 triệu đồng/người/tháng.


Phối cảnh một dự án đầu tư mới của Công ty sẽ thực hiện đầu năm 2020 tại Thành phố Thái Nguyên.
 
Để Website của Công ty có giao diện mới phong phú hơn, lấy khách hàng và đối tác làm trung tâm, cung cấp những thông tin hữu ích về thị trường, về hoạt động của Công ty, từ đó giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định chính xác nhằm mang lại lợi ích tối đa cho đối tác và khách hàng. Sau một thời gian dài chuẩn bị, tháng 11/2019 Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã bắt đầu nâng cấp và chạy thử Website mới tại địa chỉ https://xaydungthienloc.com.vn. 
 
Đến nay, khi tờ lịch cuối cùng của năm 2019 được bóc dần rơi khỏi block, kết thúc một năm với nhiều sự kiện mang dấu ấn trọng đại của đất nước cùng với các chỉ số hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 Công ty phấn đấu gia tăng vượt bậc so với các năm qua, Website mới của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc sẽ được chính thức đưa vào hoạt động kể từ ngày 01/01/2020 với những điểm mới như sau:
 
1.  Giao diện mới tương thích với nhiều thiết bị trình duyệt web khác nhau.
Website với giao diện mới có khả năng tự động tương thích trên các nền tảng thiết bị và trình duyệt web khác nhau nhằm mục đích hướng đến người dùng cuối cùng là Quý khách hàng, đối tác, cổ đông và cán bộ nhân viên, người lao động của Công ty.
Giao diện mới Website được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng đạt rõ ràng, các trang mục được chuyển thể từ cùng một thiết kế. Website Công ty có khả năng thích ứng với cả 03 loại thiết bị thông dụng là máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh với giao diện dễ nhìn, dễ thao tác. Qua đó hỗ trợ, cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất đến Quý khách hàng, đối tác, cổ đông có thể xem nội dung, và in được ra giấy khi cần tham khảo, tra cứu các thông tin liên quan đến công trình, dự án ...
 
2. Thay đổi cấu trúc, nhưng vẫn duy trì trên nền tảng trước đây.
Cùng với giao diện mới, Website Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc cũng thay đổi cấu trúc phù hợp với chuẩn mực công nghệ cao hiện nay và tích hợp các tính năng hiện đại, tiện dụng nhưng đơn giản và thuận tiện khi tra cứu. Các nội dung được sắp xếp theo từng thư mục riêng và bố cục gói gọn trong từng mục, giúp người truy cập có thể tìm kiếm thông tin mình quan tâm một cách nhanh chóng, có hệ thống và hỗ trợ hiệu quả cho người sử dụng.
 
3. Đáp ứng được nhu cầu quản lý nhân sự trong giai đoạn mới.
Giao diện Website trước đây mục “Tuyển dụng” được thiết kế ẩn và không phong phú, người truy cập không nhìn thấy ngay trang “Tuyển dụng”. Nay giao diện mới đã đưa mục này hiện diện ngay trên trang chủ và có bảng mô tả công việc cụ thể để người lao động có nhu cầu cập nhật, nắm bắt kịp thời tình hình tuyển dụng của Công ty và nộp hồ sơ ứng tuyển ngay. Ngoài ra, giao diện mới đã bổ sung thêm thư mục “Hồ sơ Nhân sự” để đáp ứng nhu cầu quản lý nhân sự hiện nay cho phù hợp với quy mô phát triển của Công ty. Ban Giám đốc Công ty có thể truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ địa điểm nào kể cả khi công tác ở hai miền Nam - Bắc để điều phối, phân công, bố trí cán bộ nhân viên làm việc phù hợp chuyên môn đào tạo, phù hợp năng lực và kinh nghiệm làm việc.
 
4. Đảm bảo quản trị nội bộ website.
Website mới được nâng cấp đẩy mạnh việc khai thác chức năng phân quyền quản trị website chặt chẽ hơn, phù hợp với sự phân công công tác của Lãnh đạo; khai thác thêm chức năng kiểm duyệt trước khi đăng bài và chức năng phân quyền cho Lãnh đạo để duyệt nội dung trước khi đăng lên Website, tránh việc gửi các nội dung không kiểm duyệt lên Website hoặc các đường link, tập tin đính kèm có virus. Các ô nội dung nhập thông tin được bảo vệ tránh xâm nhập bằng các lỗi tấn công sql-injection lên Website, các nội dung được kiểm duyệt kỹ lưỡng và quét virus trước khi xử lý.
 

 
Hòa cùng niềm vui đón năm mới Xuân Canh Tý 2020 trên khắp mọi miền đất nước. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc quyết tâm triển khai thắng lợi và toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 và giai đoạn những năm tiếp theo. 
 
Công ty chính thức công bố giao diện website mới được thực hiện kể từ ngày 01/01/2020 tại địa chỉ https://xaydungthienloc.com.vn ./.
 
(Phòng Hành chính - Tổng hợp)
 

Các bài viết khác
GẶP MẶT KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN LỘC
Ngày đăng: 10/06/2020 198 lượt xem
Sáng ngày 09/6/2020, tại Trung tâm sự kiện Vạn Hoa, số 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, kỷ niệm lần thứ 12 ngày thành lập Công ty.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trang - Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Công ty được bầu vào BCH Đảng bộ khối doanh nghiệp Quận Bắc Từ Liêm nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng: 23/05/2020 165 lượt xem
Trong hai ngày 21 và 22/5/2020, Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020- 2025 tại Hội trường Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận
ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN LỘC LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2020-2022
Ngày đăng: 07/03/2020 1.170 lượt xem
Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua yêu nước, lập thành tích mừng đón các ngày kỷ niệm trọng đại của dân tộc, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 06/3/2020, Chi bộ Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc trao quà Tết Canh Tý 2020 cho các hộ gia đình có công, hoàn cảnh khó khăn xã Động Đạt, H.Phú Lương, T.Thái Nguyên
Ngày đăng: 09/01/2020 476 lượt xem
Hưởng ứng Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020, ngày 8/1, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc ủng hộ và phối hợp Ban Dân vận tỉnh Thái Nguyên tổ chức trao 150 suất quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ người có công, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo của xã Động Đạt – huyện Phú Lương – tỉnh Thái Nguyên.
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Trang tham dự Sơ kết Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại Hà Giang
Ngày đăng: 04/01/2020 395 lượt xem
Sáng 3.1, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang tổ chức sơ kết giai đoạn 1. Tới dự có đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Công ty Thiên Lộc Nguyễn Thị Thanh Trang cũng đến tham dự hội nghị này.
Fanpage facebook
1 Tuyển dụng nhân viên pháp chế bất động sản
Hạn nộp hs: 30/01/2020 513 lượt xem
2 Tuyển dụng kỹ sư kinh tế xây dựng
Hạn nộp hs: 30/01/2020 433 lượt xem
3 Tuyển dụng kỹ sư xây dựng hạ tầng kỹ thuật
Hạn nộp hs: 30/01/2020 391 lượt xem
4 Tuyển dụng kỹ sư xây dựng dân dụng
Hạn nộp hs: 30/01/2020 465 lượt xem