Báo chí
Thiên Lộc: Thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Đầu tư Xây dựng Báo Pháp luật Việt Nam
(PLVN) - Từ các dự án nhỏ trong những ngày đầu hình thành, sau hơn 11 năm nỗ lực, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã và đang phát triển không ngừng với nhiều công trình tầm cỡ trải dài khắp trên toàn quốc. Hiện tại, ngoài trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội, đơn vị còn có chi nhánh và văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà (Đồng Nai) và Sông Công (Thái Nguyên). Thành quả này, thực sự là động lực mạnh mẽ tạo đà cho Công ty tiếp tục cố gắng đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới.
Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc: Khẳng định vị thế của nhà đầu tư lớn VTC News
(VTC News) - Trải qua hơn 10 năm, Công ty cổ phần Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc (CTCP ĐTXD Thiên Lộc) đã trở thành một thương hiệu mạnh, phát triển trong nhiều lĩnh vực.
Ra mắt dự án Mo Bach Central Hills tại Thái Nguyên Báo Đầu tư Bất động sản
(ĐTCK) Nằm tại vị trí đắc địa ở TP. Thái Nguyên với tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai, Mo Bach Central Hills đang được giới đầu tư tại các tỉnh phía Bắc tích cực săn đón.
Nhà đầu tư "nhòm ngó" thị trường Sông Công Báo Đầu tư bất động sản
Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Thái Nguyên phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư. Bên cạnh TP. Thái Nguyên, thị trường TP. Sông Công cũng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư.
Doanh nhân Vũ Văn Trường: “Chất lính cụ Hồ” trên mặt trận kinh tế Báo Đầu tư chứng khoán
Rời quân ngũ về tham gia mặt trận kinh tế, đã đôi lần thất bại trong kinh doanh, nhưng sóng gió thương trường không thể đánh gục anh bộ đội cụ Hồ thủa nào, ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc (CEO) Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã xoay chuyển nghịch cảnh, gây dựng Công ty ngày một vững mạnh.
Thái Nguyên: Những dự án bất động sản góp phần làm thay đổi “bộ mặt” đô thị Thời báo Doanh nhân
Đến nay, Thái Nguyên thu hút được 62 dự án của 44 nhà đầu tư với tổng số vốn đăng ký khoảng 115.670 tỷ đồng. Trong đó có nhiều dự án lớn tập trung tại lĩnh vực dịch vụ - du lịch, cơ sở hạ tầng đô thị, bất động sản; Thái Nguyên đang dần trở thành điểm đến đầu tư đầy hấp dẫn của nhiều “ông lớn” bất động sản.
Bất động sản Thái Nguyên, điểm đến của nhiều đại gia Báo Đầu tư Bất động sản
(ĐTCK) Hạ tầng giao thông kết nối Thái Nguyên với Thủ đô thông suốt và sự phát triển của công nghiệp, đã tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường địa ốc Thái Nguyên phát triển.
Sôi Động Thị Trường Đất Nền Thành Phố Sông Công Báo Dân trí
Cách TP Hà Nội khoảng 50km, Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đang có những bước đột phá mạnh mẽ về hạ tầng với những dự án lớn làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thị. Kéo theo đó là sự “tăng nhiệt” của thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc đất nền.
Fanpage facebook
1 Tuyển dụng nhân viên pháp chế bất động sản
Hạn nộp hs: 30/01/2020 162 lượt xem
2 Tuyển dụng kỹ sư kinh tế xây dựng
Hạn nộp hs: 30/01/2020 152 lượt xem
3 Tuyển dụng kỹ sư xây dựng hạ tầng kỹ thuật
Hạn nộp hs: 30/01/2020 109 lượt xem
4 Tuyển dụng kỹ sư xây dựng dân dụng
Hạn nộp hs: 30/01/2020 148 lượt xem