Báo chí
Bất động sản công nghiệp: Lực đẩy cơn sốt đất nền Sông Công Doanh nghiệp Việt Nam
DNVN - Sức hút của phân khúc đất nền tại Sông Công (Thái Nguyên) dựa trên những giá trị thực của tính thanh khoản, sự minh bạch về pháp lý đến tiềm năng tăng giá nhờ được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông đồng bộ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư.
BĐS Thái Nguyên: “thăng hoa” với những dự án chất lượng Vietnam Business Forum (VCCI)
Kinh tế và xã hội phát triển đã tạo động lực thúc đẩy thị trường bất động sản Thái Nguyên bùng nổ mạnh mẽ. Với quan niệm “tấc đất tấc vàng”, phân khúc đất nền Thái Nguyên luôn có những ưu thế trở thành kênh đầu tư yêu thích của nhà đầu tư.
Thái Nguyên: Công nghiệp bứt phá, đất nền Sông Công hút nhà đầu tư CafeBiz
Công nghiệp tăng trưởng, kinh tế địa phương phát triển cùng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, giúp Sông Công trở thành “điểm sáng” thu hút đầu tư tại phân khúc đất nền.
BĐS Sông Công: Những con số thu hút nhà đầu tư Báo Pháp luật Kinh doanh
Sức hút của phân khúc đất nền tại Sông Công (Thái Nguyên) dựa trên những giá trị thực của tính thanh khoản, sự minh bạch về pháp lý đến tiềm năng tăng giá nhờ được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông đồng bộ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư.
Đẩy mạnh văn hóa doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững Báo Xây dựng
(Xây dựng) - Thành lập năm 2009, từ sự hợp nhất của ba đội xây lắp độc lập, đến nay Công ty Cổ phần đầu tư Thiên Lộc (Công ty Thiên Lộc) đã trở thành một trong những thương hiệu mạnh của lĩnh vực bất động sản. Ngoài những thế mạnh về kinh nghiệm, vốn, kỹ thuật và cơ sở vật chất hùng hậu thì văn hoá đã trở thành một bí quyết quan trọng đem tới thành công cho Công ty ngày hôm nay.
Sức hút từ Sông Công Báo Công thương
Được quy hoạch lên đô thị loại 2, với lợi thế quỹ đất lớn, hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, TP. Sông Công - Thái Nguyên đang nổi lên như một “địa điểm vàng” khiến giới đầu tư bất động sản (BĐS) đặc biệt quan tâm.
Bất động sản Sông Công - “đòn bẩy” từ những dự án chất lượng VOV.VN
VOV.VN - Những khu đô thị chất lượng cao với vị trí đắc địa, môi trường sống thân thiện, cảnh quan sạch đẹp, trong lành không chỉ thúc đẩy kinh tế xã hội đi lên mà còn mang đến diện mạo khởi sắc cho TP Sông Công trên hành trình vươn mình phát triển.
BĐS Sông Công: Nhiều lợi thế thuyết phục nhà đầu tư Báo Công an nhân dân
Với lợi thế quỹ đất lớn, hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ và quy hoạch lên đô thị loại 2, Thành phố Sông Công - Thái Nguyên đang nổi lên như một “địa điểm vàng” khiến giới đầu tư BĐS đặc biệt quan tâm.
Fanpage facebook
1 TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN
Hạn nộp hs: 31/12/2020 155 lượt xem
2 TUYỂN DỤNG PHÓ PHÒNG KỸ THUẬT - DỰ ÁN
Hạn nộp hs: 31/12/2020 0 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT - DỰ ÁN
Hạn nộp hs: 31/12/2020 151 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NHÂN SỰ
Hạn nộp hs: 31/12/2020 152 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP
Hạn nộp hs: 31/12/2020 116 lượt xem