Thiên Lộc – Đất Xanh ký kết phân phối sản phẩm Dự án Khu Dân cư Phường Thắng Lợi, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

Thứ sáu, 02/03/2018 - 945 lượt xem
       Ngày 21-12-2017, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc và Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) đã tổ chức Lễ ký kết    phân phối sản phẩm Dự án xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.     
       Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc có ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng, ban và các cán bộ của Công ty; về phía Đất Xanh miền Bắc có ông Vũ Cương Quyết, Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng, ban và đông đảo cán bộ của Công ty.
“Dự ánxây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công,tỉnh Thái Nguyên”được UBND tỉnh Thái Nguyên giaocho Công ty Cổ phần đầu tư -xây dựng Thiên Lộc làm chủ đầu tưtheo Quyết định số 3338/QĐ-UBND ngày 29-12-2011. Dự áncó tổng vốn đầu tư  là 321 tỷ đồng tạo rahơn 1.000 lô đất liền kề diện tích trung bình 100m2, quy hoạch vuông vắn đáp ứng nhu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng với hai hướng đất chủ yếu phù hợp với đa số phong thủy là Đông Nam và Tây Bắc. 

                                                         Toàn cảnh Dự án

      Thành phố Sông Công nằm ở phía Nam tỉnh Thái Nguyên, cách thủ đô Hà Nội hơn 50km về phía Bắc, cách thành phố Thái Nguyên 20km về phía Nam, cách hồ Núi Cốc 12km về phía Đông, liền kề huyện Phổ Yên. Việc đi lại từ Hà Nội đến Thái Nguyên qua Sông Công rất thuận lợi bằng phương tiện đường bộ (Quốc lộ 3), đường sắt, nhất là từ khi Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên được khánh thành 18-01-2014. Với vị trí và giao thông đi lại thuận lợi, thành phố Sông Công là trục giao thương chính, là bản lề trung chuyển, giao lưu hàng hóa giữa tỉnh Thái Nguyên với các đô thị xung quanh, nhất là vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế - xã hội các vùng kinh tế phía Bắc.Là vùng đất trung du, có thế cao như Đà Lạt, có Sông Công chảy giữa thành phố làm cho việc tiêu nước nhanh chóng, khiến cho nơi đây khí hậu luôn mát mẻ, không bị bão, lụt. Với những điều kiện thuận lợi như vậy, từ lâu, Sông Công đã là thành phố công nghiệp sôi động. Sam Sung - tập đoàn có thương hiệu toàn cầu cũng đã chọn khu vực này để đầu tư (ở Phổ Yên sát ngay Thành phố Sông Công). 

       Sông Công đang trên đà phát triển, sẽ là đô thị công nghiệp tập trung phía Bắc Thủ đô Hà Nội trong quá trình phát triển công nghiệp của đất nước. Từ thị xã, ngày 15-5-2015, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành quyết định thành lập thành phố Sông Công, Thành phố Sông Công đang đổi mới phát triển, trong đó tăng cường mở cửa kêu gọi các nhà đầu tư, phấn đấu đến năm 2020 thành phố hoàn thành các tiêu chí của một đô thị loại II. “Dự án xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công,tỉnh Thái Nguyên”là một trong các dự án trọng điểm của thành phố Sông Côngvà tỉnh Thái Nguyên về đầu tư phát triển hạ tầng đô thị góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh sống và giao lưu của cộng đồngcư dântrên địa bàn thành phố Sông Công.

    Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc
                                                     phát biểu tại Lễ Khởi Công

 
        Dự án sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sông Công:nằm giữa 02 trục đường lớn của thành phố là đường Thống Nhất và đường 209; đồng thời có dòng suối chảy từ Hồ Núi Cốc ra sông Cầu - theo phong thủy thì đây là địa thế Tả Thanh Long - Hữu Bạch Hổ vượng khí cho chủ sở hữu. Dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị đồng bộ hiện đại, văn minh, tạo thành một quần thể môi trường sống đầy đủ tiện ích công cộng với mật độ công viên cây xanh thích hợp, xen kẽ là nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, nhà văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cộng đồng...Đặc biệt, Dự án là quần thể khu dân cư đầu tiên tại thành phố Sông Công được đầu tư xây dựng hệ thống thu gom xử lý nước thải sinh hoạt cấp độ B tách khỏi hệ thống thoát nước mưa, nước mặt. Trạm xử lý nước thải sinh hoạt có công suất 580m3/ngày đêm đảm bảo xử lý hiệu quả nguồn nước thải sinh hoạt cho cư dân trong vùng dự án và các vùng phụ cận. Nước thải sinh hoạt sau khi được xử lý thải vào nguồn chung của đô thị không gây tác động xấu vào nước sản xuất và nguồn nước sinh hoạt chung. Không những thế, với vị trí cạnh Trung đoàn 209 và Trường cao đẳng công nghiệp Việt Đức, gần Quốc lộ, chợ, bệnh viện, công viên, Chùa Trung, chùa Thượng, phía sau là hồ điều hòa của thành phố, những người sống trên các khu đất của dự án sẽ có điều kiện rất thuận lợi cho việc sinh sống, kinh doanh, sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng, được đảm bảo về mặt an ninh, an toàn … Đến nay, dự án đã hoàn thành giai đoạn I, gần xong giai đoạn II với các hạng mụchạ tầng kỹ thuật đồng bộ: đường, cấp thoát nước, vỉa hè, cây xanh, điện chiếu sáng… 


                                                 Dự án hiện nay

         Khi Công ty bắt đầu tiến hành kinh doanh khai thác, chính thức mở bán các lô đất của Dự án trên, Đất Xanh miền Bắc đã đề nghị được làm Đại lý độc quyền để phân phối sản phẩm này. Sau một thời gian bàn bạc, ngày 21-12-2017, Lễ ký kết phân phối 810 lô đất là sản phẩm Dự án xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên giữa 2 Công ty đã chính thức diễn ra. Lễ ký kết thể hiện mối quan hệ tin cậy giữa hai Công ty, đồng thời cũng thể hiện sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc thực sự có uy tín – chất lượng – hiệu quả. 


                                Đại diên Ban lãnh dạo của 2 bên tại Lễ ký kết