Dự Án Khu Dân Cư An Lộc - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Lộc

Thứ tư, 22/03/2017 - 680 lượt xem

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc, với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” trên con đường phát triển kinh doanh của mình, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc đã nhanh chóng trưởng thành, vượt qua những thử thách lớn do sự ảnh hưởng của suy giảm kinh tế, nắm bắt những thời cơ, thuận lợi để vươn mình bay cao, bay xa, nâng tầm cao hơn nữa trên những vùng đất mới.

Đặc biệt, kể từ tháng 06/2015, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án. Một trong những dự án được Công ty tập trung triển khai quyết liệt nhất là triển khai dự án Khu dân cư An Lộc, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Khu dân cư An Lộc có vị trí đắc địa, tọa lạc gần Trung tâm hành chính; ngay sát chợ Long Thành, cách TP.HCM 21km, cách TP Biên Hòa 26km và cách Vũng Tàu 46km.Nằm trên trục đường ngã tư nút giao thông vòng xoay Long Thành – nơi đầu giao nhau giữa Quốc lộ 51 và hệ thống đường cao tốc chính TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây hơn 500m.Từ Khu dân cư An Lộc đến Sân bay Long Thành khoảng 3km. Diện tích 4,47ha, quy mô dân số 1.200 người, bao gồm 239 lô đất nền, gần chợ và trung tâm thương mại Long Thành, có bệnh viện, trường học liền kề.Tiến độ thực hiện dự án này bắt đầu vào trung tuần Quý 4 năm 2015 và triển khai vào Quý I năm 2016.

 

Mặt bằng quy hoạch - khu dân cư an lộc


- Bên cạnh đó, Công ty cũng đã có kế hoạch triển khai thực hiện dự án: Nhà xưởng và Kho vận (Logistic) Phước Lộc tại xã Long Phước thuộc địa bàn huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai với diện tích 9,3ha, tổng mức đầu tư 336 tỷ đồng.

Đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho hoạt động sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu của các nhà đầu tư nước ngoài đến từ các quốc gia Nhật Bản và Châu Âu khi mà Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã được Việt Nam và các nước tham gia đàm phán kết thúc thắng lợi vào ngày 5/10/2015 đã tạo ra nhiều cơ hội và lợi ích mới cho các doanh nghiệp, người lao động, người tiêu dùng của các nước thành viên.


Việc đầu tư vào Dự án Khu dân cư An Lộc tại xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cũng như các dự án khác ở khu vực phía Nam là thể hiện sự quyết tâm cao độ của Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Đốc Công ty và toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty Thiên Lộc trong việc tạo ra một sắc vóc mới, một diện mạo mới cho vùng đất Long Thành – Đồng Nai cũng như những vùng miền khác, góp phần vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Vì vậy, việc lựa chọn những nơi này để đầu tư kinh doanh và an cư là sự lựa chọn sáng suốt của các Cổ đông và các nhà đầu tư.