Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc Vũ Văn Trường cùng Lãnh đạo Thành phố Sông Công gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2017.

Thứ ba, 13/03/2018 - 198 lượt xem
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2018, chiều ngày 12-10-2017, Thành ủy, Ủy Ban nhân dân thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt các doanh nhân đang hoạt động và có nhiều đóng góp với Thành phố.  Tới dự buổi lễ có đồng chí Dương Xuân Hùng, Bí thư Thành ủy Thành phố Sông Công; đồng chí Trần Diệu Thắng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; các đồng chí lãnh đạo Thành phố cùng đông đảo các doanh nghiệp, doanh nhân. Ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc đã được mời tham dự buổi gặp mặt này.
Đồng chí Dương Xuân Hùng, Bí thư Thành ủy Thành phố Sông Công phát biểu chào mừng 
Lãnh đạo Thành phố cùng các doanh nhân đã ôn lại truyền thống ngày doanh nhân Việt Nam và quá trình phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Sông Công. Đồng chí Dương Xuân Hùng, Bí thư Thành ủy Thành phố Sông Công thay mặt lãnh đạo thành phố đã biểu dương các doanh nghiệp và doanh nhân luôn vượt qua thử thách, có nhiều biện pháp tháo gỡ khó khăn để phát triển và vững vàng trên thương trường, tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động; đồng chí cũng chúc các doanh nghiệp, doanh nhân đoàn kết, sát cánh, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch, gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi mới trong sản xuất, kinh doanh, góp phần xây dựng thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên ngày càng phát triển. Lãnh đạo Thành phố cam kết luôn đứng bên cạnh, đồng hành ủng hộ, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi nhất, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả, lành mạnh và bền vững. Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị: Các doanh nghiệp cần nắm bắt cơ hội cải thiện môi trường kinh doanh của tỉnh, chủ động chuẩn bị, sẵn sàng thích ứng với bối cảnh hội nhập đang diễn ra, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong xung kích trong công cuộc phát triển kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội. Đồng thời tiếp tục hợp tác với các cấp, các ngành của tỉnh trong quá trình hoạt động và tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt về chính sách thuế, tiền lương, bảo hiểm xã hội. Cần sử dụng tài nguyên đất một cách tiết kiệm, có hiệu quả; đẩy mạnh đầu tư dự án theo tiến độ cam kết. Tập trung sản xuất kinh doanh, từng bước đổi mới công nghệ để tạo năng suất lao động và hiệu quả kinh tế cao, hạ giá thành sản phẩm; nâng cao năng lực cạnh tranh, từ đó tăng lợi nhuận và có đóng góp ngày càng nhiều hơn cho ngân sách, cho xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Tích cực tham gia đào tạo nghề để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tích cực quảng bá thương hiệu sản phẩm và đẩy mạnh xuất khẩu. Có trách nhiệm thành lập, củng cố và tạo điều kiện cho tổ chức công đoàn đảm bảo quyền lợi chính đáng và hợp pháp của đoàn viên. Tham gia cùng các cấp chính quyền cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) của tỉnh. 
  Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ Phần Đầu tư - xây dựng Thiên Lộc phát biểu tại cuộc gặp mặt


 
 
Ông Đinh Huy Chiến, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ nhiệm Hợp tác xã công nghiệp và vận tải Chiến Công phát biểu tại cuộc gặp mặt
Tại cuộc gặp mặt, các doanh nhân đồng lòng chia sẻ về sự vui mừng và bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo thành phố đã tổ chức buổi gặp mặt động viên các doanh nhân, tạo điều kiện để các doanh nhân có dịp giao lưu, hợp tác cùng lời cam kết sẽ cùng nhau xây dựng thành phố Sông Công ngày một phát triển. Qua đây, các doanh nhân cũng mong muốn lãnh đạo Thành phố tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi về môi trường đầu tư, đơn giản các thủ tục hành chính để các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.
Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư - xây dựng Thiên Lộc phát biểu, đánh giá cao sự thân thiện, bình đẳng của lãnh đạo thành phố. Ông chia sẻ "cái duyên" của mình khi đến Thành phố Sông Công đầu tư dự án xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi của Thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên. Ông cam kết sẽ đảm bảo kết nối đồng bộ hạ tầng của dự án với hạ tầng chung của thành phố. Ông cũng đề nghị lãnh đạo thành phố chú trọng hơn và kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư phát triển ngành thương mại dịch vụ ở địa phương, phấn đấu để thành phố Sông Công sớm được công nhận là đô thị loại hai trong một vài năm tới.


Lãnh đạo thành phố Sông Công tặng hoa và giao lưu văn nghệ với các doanh nhân tại cuộc gặp mặt