CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ-XÂY DỰNG THIÊN LỘC TỔ CHỨC GẶP MẶT CHÚC MỪNG CHỊ EM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

Thứ ba, 16/04/2019 - 287 lượt xem
Sáng ngày 8/3/2019, lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc đã tổ chức buổi gặp mặt chức mừng chị em nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tới dự buổi gặp mặt năm nay, rất vinh dự cho Công ty và chị em phụ nữ có ông Phạm Trung Tuyến, nguyên Vụ trưởng, Trưởng Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, là thành viên Ban cố vấn tới dự thay mặt Ban cố vấn.

 
Ông Phạm Trung Tuyến, nguyên Vụ trưởng, Trưởng Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản tặng hoa cho chị em phụ nữ tại buổi gặp mặt.
Năm 2019, Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc có sự thay đổi về lĩnh vực hoạt động. Ngoài việc đầu tư, xây dựng các công trình, dự án, đã sát nhập thêm Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Minh Khánh (nay là Công ty Cổ phần dịch vụ và thương mại Thiên Lộc), lĩnh vực kinh doanh ăn uống và nguyên vật liệu xây dựng. 
Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư- xây dựng Thiên Lộc Vũ Văn Trường tặng hoa cho chị em Công ty trong buổi gặp mặt.
 
Chị em phụ nữ ở Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc được bố trí vào các vị trí phù hợp với năng lực, sở trường và hưởng chế độ đãi ngộ rất thỏa đáng. Trong Công ty, có 05/15 phụ nữ trong đội ngũ lãnh đạo, 01 chị là Phó Tổng giám đốc, 04 chị là lãnh đạo các phòng, ban, chi nhánh, công ty thành viên; 03/05 ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Công ty là phụ nữ, trong đó Chủ tịch Công đoàn là phụ nữ, 4 người là Đảng viên.
 
Dù ở vị trí công tác nào, chị em phụ nữ Công ty cũng luôn được lãnh đạo Công ty quan tâm cả đời sống vật chất, lẫn tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi cho chị em làm việc, phát huy năng lực, sở trường để chỉ em yên tâm, phấn khởi trong cuộc sống, trong công việc. Lãnh đạo Công ty đã hỗ trợ, giành cho Công đoàn một khoản kinh phí để hoạt động. Ngoài các chế độ chung, chị em có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, sinh đẻ đã được Công đoàn Công ty hỗ trợ thêm. Như vào dịp năm học mới,Công ty đã trích Quỹ phúc lợi cho Công đoàn đã hỗ trợ cho con cán bộ, nhân viên có khó khăn 5.000.000 đ/cháu; chị em có khó khăn khi sinh đẻ được hỗ trợ 15.000.000 đ/chị ... Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Công ty 09/6/2018, lãnh đạo Công ty đã tặng cho chị em 01 bộ áo dài, 01 đôi giày. 
 Nhân ngày 8-3 năm nay, Công ty lại tổ chức gặp mặt chúc mừng chị em. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt