CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG THIÊN LỘC VŨ VĂN TRƯỜNG CHÚC MỪNG CÁN BỘ, NHÂN VIÊN PHỤ NỮ NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018

Thứ ba, 30/10/2018 - 482 lượt xem
Những năm gần đây, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc có sự phát triển mạnh mẽ, đời sống cán bộ, nhân viên được tăng lên không ngừng. Chỉ tính từ đầu năm 2018 đến nay, Công ty đã nhiều lần điều chỉnh lương; có nhiều chế độ, chính sách hỗ trợ cho cán bộ, nhân viên. Đơn cử như tháng 2/2018, điều chỉnh lương tối thiểu từ 4.000.000 lên 4.800.000 đồng/tháng và tăng lương cho một số cán bộ, nhân viên (20%/1 lần lên lương); tháng 8/2018 tăng lương cho một số cán bộ, nhân viên; trợ cấp cho các cháu là con của cán bộ, nhân viên Công ty có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới với mức 5.000.000 đồng/tháng…Bên cạnh đó, phụ nữ trong Công ty cũng được hưởng nhiều chế độ, chính sách hỗ trợ khác từ phía lãnh đạo.
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc Vũ Văn Trường phát biểu chúc mừng phụ nữ Công ty nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018
 
Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc có 25 cán bộ, nhân viên nữ, có mặt ở tất cả các lĩnh vực của Công ty, có trình độ, năng lực đảm nhiệm tốt công tác chuyên môn và đạo đức tốt, trong đó Công ty ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có trình độ sau đại học, là đảng viên. Đến nay, Công ty có 5 chị có trình độ sau đại học, có 2 chị đang học thạc sỹ, có 2 chị là đảng viên… Trong quá trình công tác, chị em đều năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 

Phụ nữ Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc trong trang phục áo dài chuẩn bị vào Lăng viếng Bác dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9/2018
 
 

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vũ Văn Trường cùng các cán bộ nam Công ty tặng hoa cho chị em phụ nữ Công ty trong buổi gặp mặt chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018
 
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018, lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng phụ nữ Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc. Tại buổi lễ, những lời động viên, chúc mừng, những bông hoa tươi thắm và những món quà thiết thực của Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vũ Văn Trường chính là món quà tinh thần ý nghĩa gửi tới các chị em trong Công ty, giúp chị em thêm yên tâm công tác, cống hiến sức mình giúp Công ty phát triển bền vững.
 

Lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm với chị em phụ nữ Công ty nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018
 
Trước đó, chiều ngày 14/10/2018, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vũ Văn Trường cùng Chủ tịch Công đoàn Công ty Vũ Thị Kiều Oanh đã dự Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018 và Tổng kết công tác Hội 2018 của Chi hội phụ nữ Ưng. Đây là địa bàn Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc đang thực hiện Dự án “Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên”.
 

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc Vũ Văn Trường phát biểu tại buổi Lễ.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Vũ Văn Trường đã cảm ơn cán bộ, nhân viên phụ nữ đã gương mẫu và động viên người thân trong gia đình chấp hành chủ trương, nghị quyết của tỉnh, thành phố, phường cũng là giúp đỡ Công ty trong quá trình thực hiện Dự án; đồng thời chúc mừng và tặng quà chị em phụ nữ Tổ Dân phố Ưng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Trong buổi Lễ, chị em phụ nữ Tổ Dân phố Ưng đã liên hoan văn nghệ rất sôi nổi, vui vẻ. Trong không khí đó, để động viên chị em, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vũ Văn Trường đã hứa khi khánh thành sẽ tặng Nhà Văn hóa Tổ dân phố Ưng 1 bộ giàn karaoke để các buổi sinh hoạt văn hóa, văn nghệ của bà con nói chung, Chi hội phụ nữ nói riêng thêm rộn ràng hơn.
 

Tặng quà cho các hội viên của Chi hội phụ nữ Tổ dân phố Ưng tại buổi Lễ.