Tin tức dự án
Sự kiện mở bán Đất dự án của Công ty Thiên Lộc
02/02/2018 - 08:50 PM - 945 lượt xem
Tiếp nối các hoạt động sau Lễ ký kết phân phối sản phẩm “Dự án xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên” giữa Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc và Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc), từ 9g30 đến 12g00 ngày 14-01-2018, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt-Đức, đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, hai Công ty đã tổ chức Sự kiện “Lễ mở bán đất nền” của dự án nói trên.  
 

 
Tới dự buổi lễ, về phía Chủ đầu tư - Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc có ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Tổng Giám đốc; ông Đoàn Công Tuấn, Giám đốc Chi nhánh Thái Nguyên; bà Vũ Thị Kiều Oanh, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; bà Vũ Thanh Hoa, Trưởng ban Đối ngoại - Truyền thông và một số cán bộ của Công ty. Về phía Đơn vị phân phối - Đất Xanh Miền Bắc có bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Giám đốc kinh doanh và đông đảo cán bộ, nhân viên của Công ty.

Quang cảnh buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cho Chủ đầu tư, ông Nguyễn Văn Tiến đã nêu rõ: Dự án nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố Sông Công. Sau khi nghiên cứu địa điểm lập dự án, vị trí và thế đất đã được các nhà phong thủy, ngoại cảm nghiên cứu, phân tích và tư vấn lựa chọn là một khu đất TẢ THANH LONG-HỮU BẠCH HỔ, vượng khí, rồng bay, phượng múa, là thế đất Hưng nghiệp địa linh (tức đất phát) cho các chủ sở hữu sau này khi xây dựng nhà ở. Với mong muốn đóng góp  tạo một diện mạo mới cho thành phố Sông Công đang trên đà phát triển và nâng cao đời sống của nhân dân trong vùng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã đề xuất và được Ủy Ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyên giao cho làm chủ đầu tư từ năm 2011.
Theo Quy hoạch phát triển của Thành phố Sông Công, trong dự án, cùng với xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, là xây dựng hệ thống đường sá, cầu thông từ đường Thống Nhất qua sông Công, có các dịch vụ, trường học, bến xe, bệnh viện, các khu giải trí cộng đồng; có các tiện ích nội khu như khu xử lý nước thải, nguồn nước, các tiện ích cảnh quan, các trục tuyến giao thông nội khu ... Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thành và sẽ có các dự án kế tiếp phát triển liền kề dự án này. Chủ đầu tư cũng đang làm các thủ tục với các cơ quan chức năng của tỉnh để có thể bàn giao sổ đỏ cho khách hàng như trong Hợp đồng.
 
Ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc phát biểu tại buổi lễ
 
Đại diện cho đơn vị phân phối, bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Giám đốc kinh doanh của Đất Xanh miền Bắc đã giới thiệu cụ thể, chi tiết về dự án cho khách hàng. Nhấn mạnh, các lô đất nền có rất nhiều lợi thế, nhưng cả chủ đầu tư và nhà phân phối đã cố gắng đưa ra cho khách hàng mức giá rất ưu đãi, chỉ từ 277 triệu đồng/lô để tất cả các khách hàng nếu muốn đều có thể sở hữu được.
 
Bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Giám đốc kinh doanh của Đất Xanh miền Bắc giới thiệu về dự án

Trong ngày mở bán đã có rất nhiều khách hàng đến dự và đặt mua. Có những lô đất đã có nhiều khách hàng chọn nên phải gắp thăm.
Các bài viết khác
Lake View Sông Công: Khu đô thị tiềm năng bậc nhất ở thành phố Sông Công - Thái Nguyên
Ngày đăng: 23/12/2022 116 lượt xem
(LĐXH- Được xác định là một trong những Khu đô thị điển hình của TP. Sông Công trong quá trình hoàn thiện hạ tầng đô thị loại II, Lake View Sông Công được kiến tạo để nâng tầm chuẩn mực sống cho cư dân “Đệ nhất danh trà” và trở thành tâm điểm giao thương sầm uất bậc nhất của TP Sông Công.
Lễ ra mắt và giới thiệu khu đô thị Mỏ Bạch Central Hills ngày 12-01-2020 tại Thái Nguyên
Ngày đăng: 12/01/2020 3.047 lượt xem
Sáng ngày 12-01-2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Khoáng sản và BĐS Anh Thắng và Hải Phát Land tổ chức “Lễ ra mắt và giới thiệu khu đô thị Mỏ Bạch Central Hills” tại địa điểm xây dựng dựng dự án: Khu dân cư Quang Trung - Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên.
Lễ bàn giao đất nền thực địa và mở bán Đợt 3 Dự án Thiên Lộc - Trung tâm thành phố Sông Công
Ngày đăng: 25/07/2018 2.367 lượt xem
Ngày 22/7/2018, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Dũng Tân (Khuynh Thạch, Cải Đan, thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên), Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc phối hợp với Đất Xanh Miền Bắc tổ chức Lễ bàn giao đất nền thực địa đợt 1 và mở bán đợt 3 “Dự án xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên” do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc làm chủ đầu tư – còn gọi là Dự án Thiên Lộc Sông Công.
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc họp báo công bố hoàn thành giai đoạn I dự án trọng điểm ở Sông Công
Ngày đăng: 19/03/2018 2.112 lượt xem
Ngày 08/6/2017, tại Hội trường Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Hoa - 89 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã tổ chức họp báo công bố hoàn thành giai đoạn I Dự án "Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên".
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc và Đất Xanh Miền Bắc tổ chức Lễ tri ân Dự án đất nền tại Sông Công
Ngày đăng: 04/03/2018 1.694 lượt xem
Ngày 04/02/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc và Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức Lễ Tri ân khách hàng mua đất nền Dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc ở mặt đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi - trung tâm thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên tại nhà hàng tranh đá quý Dũng Tân, Quốc Lộ 3, TDP Khuynh Thạch, P. Cải Đan, TP. Sông Công.
Fanpage facebook
1 LÁI XE GIÁM ĐỐC
Hạn nộp hs: 15/08/2022 429 lượt xem
2 Kỹ Sư Cấp Thoát Nước
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.414 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ ĐỐI NGOẠI
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.011 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH
Hạn nộp hs: 30/09/2022 403 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ DOANH NGHIỆP
Hạn nộp hs: 30/09/2022 1.404 lượt xem