Báo chí
Ra mắt dự án Mo Bach Central Hills tại Thái Nguyên
13/01/2020 - 04:32 PM - 372 lượt xem

(ĐTCK) Nằm tại vị trí đắc địa ở TP. Thái Nguyên với tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai, Mo Bach Central Hills đang được giới đầu tư tại các tỉnh phía Bắc tích cực săn đón.

Ra mắt dự án Mo Bach Central Hills tại Thái Nguyên

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Lộc phát biểu tại buổi ra mắt dự án.

Sáng ngày 12/1/2020, Lễ ra mắt và giới thiệu Mo Bach Central Hills đã diễn ra ngay tại khuôn viên dự án - phường Quang Trung và Quang Vinh, TP. Thái Nguyên.

Chương trình có sự tham dự của ông Phạm Trung Tuyến, nguyên Vụ Trưởng, Chánh văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, cùng đại diện chính quyền địa phương, chủ đầu tư và hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư tại địa phương cũng như từ các tỉnh phía Bắc. 

ảnh 1
Mo Bach Central Hills  được các chuyên gia đánh giá sẽ tạo nên cơn "sốt" của thị trường địa ốc Thái Nguyên đầu năm 2020
Tại sự kiện, 69 lô hàng ra đợt đầu tiên của dự án đã tìm được chủ nhân. Đây đều là những sản phẩm chất lượng trong dự án chủ lực của Công ty TNHH MTV Khoáng sản & Bất động sản Anh Thắng hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư Thiên Lộc.

Dự án phân lô bán nền tự xây dựng nằm trên diện tích đất 7,1 ha, có sổ đỏ vĩnh viễn, khách hàng có thể nhận bàn giao xây nhà luôn với các diện tích lô hợp lý từ 90 - 440 m2 với 2 loại sản phẩm chủ đạo là biệt thự, liền kề.

Dự án “gây sốt” đối với không chỉ giới đầu tư tại Thái Nguyên mà còn với nhiều chuyên gia địa ốc ở các tỉnh khác bởi dự án nằm tại khu vực có hạ tầng hoàn thiện, với tiện ích đầy đủ gồm nhà văn hóa, suối Mỏ Bạch, công viên cây xanh, khu du lịch thương mại…

ảnh 2
Hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng và nộp tiền sử dụng đất 165 lô

Hiện tại, Mo Bach Central Hills đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, có thể bàn giao ngay cho khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán.

Khi nhu cầu nhà đất ngày càng gia tăng, Mo Bach Central Hills được giới chuyên gia nhận định sẽ là “quả bom tấn” của năm mới 2020, tạo nên cơn sốt mới đối với không chỉ thị trường Thái Nguyên mà còn với các tỉnh phía Bắc ven Hà Nội.

Nhất Nam

Bài báo gốc: Báo Đầu tư Bất động sản
Các bài viết khác
Thành phố Sông Công từng bước xây dựng và phát triển đô thị Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên
Trong những năm qua, Thành phố Sông Công đã trở thành một trong những điểm sáng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên về lĩnh vực thu hút đầu tư. Thành phố đã đồng loạt đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến, cải thiện môi trường đầu tư, đồng thời huy động mọi nguồn lực để thu hút các nhà đầu tư đến với thành phố để từ đó phấn đấu trở thành đô thị theo hướng công nghiệp vào năm 2020. Bằng nhiều giải pháp thiết thực nhằm huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, thành phố đã có được sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân trong thực hiện xây dựng đô thị của Sông Công góp phần làm thay đổi diện mạo của địa phương.
Thiên Lộc – Sông Công và những lợi thế “đắt giá” Doanh nghiệp Việt Nam
DNVN - Với vị trí khá thuận lợi, có nhiều đường giao thông trọng điểm chạy qua, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại đã giúp cho Tp. Sông Công có nhiều lợi thế để thu hút đầu tư, với nhiều dự án bất động sản quy mô lớn được triển khai tại đây.
Bất động sản Sông Công: Kênh đầu tư an toàn trong mùa Covid-19 thứ 2? Báo Dân trí
[Dân trí] Gần đây, sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến hầu hết các hoạt động kinh tế - xã hội nói chung và các kênh đầu tư nói riêng. Theo đó, nhà đầu tư phải tỉnh táo để lựa chọn kênh đầu tư phù hợp để bảo toàn “túi tiền” của mình.
Bất động sản công nghiệp Thái Nguyên là điểm sáng đầu tư trong đại dịch COVID Báo Tiền phong
Mặc dù gặp nhiều khó khăn từ đầu năm đến nay nhưng nhờ kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19 và việc phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đã tạo niềm tin cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất và hậu cần; trong đó, bất động sản công nghiệp Việt Nam vẫn là điểm sáng xuyên suốt thời kỳ diễn ra đại dịch.
Thái Nguyên: Phát triển khu đô thị đồng bộ, đáp ứng nhu cầu BĐS cao cấp Doanh nghiệp và Đầu tư
Tốc độ phát triển nhanh chóng, FDI tăng trưởng ngoạn mục, mức sống người dân ngày càng cải thiện… là những thành quả đáng kể mà Thái Nguyên đạt được trong những năm qua. Cùng với quỹ đạo phát triển này, Thái Nguyên đã trở thành một trong những tâm điểm của thị trường địa ốc. Nhưng thực tế, khi nhu cầu bất động sản tại đây ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng thì nguồn cung vẫn chưa thể đáp ứng được.
Fanpage facebook
1 TUYỂN DỤNG PHÓ PHÒNG KỸ THUẬT DỰ ÁN
Hạn nộp hs: 29/08/2020 188 lượt xem
2 TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ QUY HOẠCH
Hạn nộp hs: 29/08/2020 127 lượt xem
3 TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CẤP THOÁT NƯỚC
Hạn nộp hs: 25/07/2020 138 lượt xem
4 TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN (M&E)
Hạn nộp hs: 29/08/2020 171 lượt xem
5 TUYỂN DỤNG KỸ SƯ KINH TẾ XÂY DỰNG
Hạn nộp hs: 29/08/2020 176 lượt xem