Báo chí
Ra mắt dự án Mo Bach Central Hills tại Thái Nguyên
13/01/2020 - 04:32 PM - 85 lượt xem

(ĐTCK) Nằm tại vị trí đắc địa ở TP. Thái Nguyên với tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai, Mo Bach Central Hills đang được giới đầu tư tại các tỉnh phía Bắc tích cực săn đón.

Ra mắt dự án Mo Bach Central Hills tại Thái Nguyên

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Lộc phát biểu tại buổi ra mắt dự án.

Sáng ngày 12/1/2020, Lễ ra mắt và giới thiệu Mo Bach Central Hills đã diễn ra ngay tại khuôn viên dự án - phường Quang Trung và Quang Vinh, TP. Thái Nguyên.

Chương trình có sự tham dự của ông Phạm Trung Tuyến, nguyên Vụ Trưởng, Chánh văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, cùng đại diện chính quyền địa phương, chủ đầu tư và hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư tại địa phương cũng như từ các tỉnh phía Bắc. 

ảnh 1
Mo Bach Central Hills  được các chuyên gia đánh giá sẽ tạo nên cơn "sốt" của thị trường địa ốc Thái Nguyên đầu năm 2020
Tại sự kiện, 69 lô hàng ra đợt đầu tiên của dự án đã tìm được chủ nhân. Đây đều là những sản phẩm chất lượng trong dự án chủ lực của Công ty TNHH MTV Khoáng sản & Bất động sản Anh Thắng hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư Thiên Lộc.

Dự án phân lô bán nền tự xây dựng nằm trên diện tích đất 7,1 ha, có sổ đỏ vĩnh viễn, khách hàng có thể nhận bàn giao xây nhà luôn với các diện tích lô hợp lý từ 90 - 440 m2 với 2 loại sản phẩm chủ đạo là biệt thự, liền kề.

Dự án “gây sốt” đối với không chỉ giới đầu tư tại Thái Nguyên mà còn với nhiều chuyên gia địa ốc ở các tỉnh khác bởi dự án nằm tại khu vực có hạ tầng hoàn thiện, với tiện ích đầy đủ gồm nhà văn hóa, suối Mỏ Bạch, công viên cây xanh, khu du lịch thương mại…

ảnh 2
Hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng và nộp tiền sử dụng đất 165 lô

Hiện tại, Mo Bach Central Hills đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, có thể bàn giao ngay cho khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán.

Khi nhu cầu nhà đất ngày càng gia tăng, Mo Bach Central Hills được giới chuyên gia nhận định sẽ là “quả bom tấn” của năm mới 2020, tạo nên cơn sốt mới đối với không chỉ thị trường Thái Nguyên mà còn với các tỉnh phía Bắc ven Hà Nội.

Nhất Nam

Bài báo gốc: Báo Đầu tư Bất động sản
Các bài viết khác
Thiên Lộc: Thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Đầu tư Xây dựng Báo Pháp luật Việt Nam
(PLVN) - Từ các dự án nhỏ trong những ngày đầu hình thành, sau hơn 11 năm nỗ lực, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã và đang phát triển không ngừng với nhiều công trình tầm cỡ trải dài khắp trên toàn quốc. Hiện tại, ngoài trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội, đơn vị còn có chi nhánh và văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà (Đồng Nai) và Sông Công (Thái Nguyên). Thành quả này, thực sự là động lực mạnh mẽ tạo đà cho Công ty tiếp tục cố gắng đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới.
Ra mắt dự án “Bom tấn” tại thành phố Thái Nguyên “Mỏ Bạch Central Hills” Báo Xây dựng
(Xây dựng) - Nằm tại vị trí đắc địa ở thành phố Thái Nguyên với tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai, Mo Bach Central Hills đang được giới đầu tư tại các tỉnh phía Bắc tích cực săn đón.
Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc: Khẳng định vị thế của nhà đầu tư lớn VTC News
(VTC News) - Trải qua hơn 10 năm, Công ty cổ phần Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc (CTCP ĐTXD Thiên Lộc) đã trở thành một thương hiệu mạnh, phát triển trong nhiều lĩnh vực.
Nhà đầu tư "nhòm ngó" thị trường Sông Công Báo Đầu tư bất động sản
Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Thái Nguyên phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư. Bên cạnh TP. Thái Nguyên, thị trường TP. Sông Công cũng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư.
Doanh nhân Vũ Văn Trường: “Chất lính cụ Hồ” trên mặt trận kinh tế Báo Đầu tư chứng khoán
Rời quân ngũ về tham gia mặt trận kinh tế, đã đôi lần thất bại trong kinh doanh, nhưng sóng gió thương trường không thể đánh gục anh bộ đội cụ Hồ thủa nào, ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc (CEO) Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc đã xoay chuyển nghịch cảnh, gây dựng Công ty ngày một vững mạnh.
Fanpage facebook
1 Tuyển dụng nhân viên pháp chế bất động sản
Hạn nộp hs: 30/01/2020 162 lượt xem
2 Tuyển dụng kỹ sư kinh tế xây dựng
Hạn nộp hs: 30/01/2020 152 lượt xem
3 Tuyển dụng kỹ sư xây dựng hạ tầng kỹ thuật
Hạn nộp hs: 30/01/2020 109 lượt xem
4 Tuyển dụng kỹ sư xây dựng dân dụng
Hạn nộp hs: 30/01/2020 148 lượt xem